Biệt đội X6

"Chị cả" Cát Tường tỏa sáng

Trong tập 163, Cát Tường đã thể hiện bản lĩnh của một thành viên X6 kỳ cựu khi trổ tài sáng tác, ca hát và còn đoán chính xác điệp viên của tuần.

Tại bến thuyền khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, hai đội bước vào thừ thách sáng tác ca khúc trên nền nhạc "Dạ cổ hoài lang" và "Trách ai vô tình", bắt đầu từ điểm xuất phát bến thuyền Hoàng Sa, cho đến khi gặp thuyền Đờn ca tài tử. Hai đội bốc thăm và tự sáng tác lời mới cho bài hát. Ban nhạc đệm đàn cũng là giám khảo. Đội có bài hát hay hơn, 2 điểm.

Đội Cát Tường, Baggio, Mỹ Nhân chọn trúng bài "Dạ cổ hoài lang". Đây được đánh giá là bài hát khó viết lời hơn, và cũng khó thể hiện hơn. Tuy nhiên, với tài năng của "chị cả", bài hát được ban giám khảo đánh giá cao hơn. 2 điểm tiếp theo tiếp tục dành cho đội Cát Tường.

Thử thách tiếp theo: Mỗi đội cử ra 2 người vừa trả lời câu hỏi vừa chèo thuyền, một người đọc câu hỏi vừa chèo thuyền, một người đọc câu hỏi cho đối phương và giám sát. Mỗi đội bốc thăm 1 gói câu hỏi sau đó lần lượt thi. Đội trả lời nhiều hơn được 2 điểm. Sau thử thách này, hai đội hòa nhau. 

Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Cát Tường, Baggio và Trương Mỹ Nhân. Baggio chính là điệp viên lần này. Và người "lật mặt" thành công điệp viên không ai khác chính là "chị cả". Quả không hổ danh "gừng càng già càng cay", không chỉ thể hiện tốt ở các thử thách mà Cát Tường còn tinh tế nhận ra chính xác điệp viên Baggio.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh