Phản ứng bất ngờ - Tập 10

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thừa nhận yêu Quang Đại?

"Phản ứng bất ngờ" tuần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém tuần trước với sự xuất hiện của "Thánh lầy" Khả Như. Đặc biệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẳng thừng tuyên bố từng yêu Quang Đại ngay trên sóng truyền hình?

Đáp án sẽ có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 10, phát sóng vào 20g35 tối mai (12/6) trên kênh HTV7. Số tuần này cuộc so tài "diễn sâu" của hai đội chơi, gồm đội Đẹp Vừa Phải Không (Quang Đại – Khả Như  - Ưng Đại Vệ) và đội Không Muốn Nói Gì (Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu). Ngay vòng đầu tiên, đội Không Muốn Nói Gì đã thất thế trước khả năng diễn xuất siêu đỉnh của đội Đẹp Vừa Phải Không và đưa ra kết quả... "trớt quớt". Điều này đã khiến Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu "lục đục" nội bộ khi mỗi người đưa ra một quan điểm khác nhau. 

Cụ thể, khán giả thường thấy một hình ảnh chỉn chu trên các sân khấu ca nhạc của Ưng Đại Vệ, thế nhưng trên sân khấu "Phản ứng bất ngờ", anh khiến cho các đồng nghiệp, đặc biệt là Chế Nguyễn Quỳnh Châu phải "há hốc" vì khả năng diễn xuất "diễn như không diễn" của mình. Ngay từ vòng một, Ưng Đại Vệ đã lừa đẹp đội bạn và ghi điểm số đầu tiên cho đội mình. Ở những vòng sau, đội Không Muốn Nói Gì có lật lại được tình thế và ghi điểm để giành những phần thưởng cho đội và "phục thù" với đối thủ quá mạnh như Ưng Đại Vệ, Khả Như?

Ở một diễn biến khác, "Thánh lầy" Khả Như "quạu ra mặt" khi bị hành hạ ở vòng thử thách Thùng rỗng kêu to vì Ngô Kiến Huy và Sam quá mạnh tay. Bên cạnh đó, Khả Như còn "bóc phốt" Chế Nguyễn Quỳnh Châu rằng người mẫu thường hay chơi gameshow trên truyền hình nhưng lúc nào cũng... "không có chính kiến". Bị Khả Như "vùi dập" không thương tiếc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ có màn phản pháo như thế nào? Không chỉ "đụng độ" Khả Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn đối đầu với người bạn thân Quang Đại. 

Nữ người mẫu tiết lộ bản thân đã quen biết và thân thiết với Quang Đại nhiều năm, và vì vậy, cô rất tự tin sẽ thấu hiểu những biểu cảm của Quang Đại. Theo đó, Quỳnh Châu khẳng định "chắc nịch" những suy luận của mình là đúng đắn trước phần thể hiện diễn xuất của Quang Đại. Đối đầu với Đẹp Vừa Phải Không, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng các đồng đội sẽ phải so tài với một Ưng Đại Vệ "diễn xuất" xuất thần, một Khả Như dày dặn kinh nghiệm và thích tung hỏa mùa, một Quang Đại thân thiết, họ có thể giành được chiến thắng? 

Đón xem "Phản ứng bất ngờ" tập 10 vào 20g35 ngày mai (12/6) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm