Running Man phiên bản Việt - 19g30 ngày 6/4 trên HTV7

"Chạy đi chờ chi" khiến Trấn Thành, Lan Ngọc phát hoảng

Sau họp báo chính thức ra mắt mới đây, show truyền hình thực tế "Chạy đi chờ chi" vừa chính thức tung ra những hình ảnh “nhá hàng” cho tập đầu tiên lên sóng vào tối thứ Bảy (6/4) trên HTV7.

Running Man là chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất Hàn Quốc, top 9 danh danh sách những chương trình được yêu thích nhất thế giới theo Business Insider (Mỹ). Sau khi "làm mưa làm gió" trên thị trường giải trí Trung Quốc, Running Man tiếp tục "đổ bộ" đến Việt Nam với tên gọi "Chạy đi chờ chi".

Các thành viên của "Chạy đi chờ chi"

"Chạy đi chờ chi" mùa đầu tiên quy tụ 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Bên cạnh "độ hot" của dàn diễn viên khách mời, cộng đồng mạng liên tục phát sốt với mức độ đầu tư “khủng” của dàn ê-kip SBS từ máy móc, thiết bị, cảnh quay, trang phục cho đến siêu xe đưa đón dàn diễn viên khách mời.

Có những "nỗi sợ" không được báo trước

Không khác gì phiên bản gốc của SBS, từ khóa của "Chạy đi chờ chi" chính là "sợ hãi". Người xem sẽ được chứng kiến vẻ hốt hoảng, tiếng la hét của người trong cuộc trước những màn rượt đuổi siêu kịch tính. Màn xé bảng tên “dữ dội” trong truyền thuyết cũng chính thức “lộ diện” tại phiên bản Việt. 

Không khó để nhận ra những cảnh quay các địa điểm quen thuộc với người dân Việt Nam, từ bảo tàng đậm kiến trúc đặc trưng, đến các khuôn viên rộng lớn. Với không gian rộng, nhiều khu cây xanh thì các địa điểm này đích thực là nơi lý tưởng cho những màn vận động và xé bảng tên.

Sợ hãi là có thật!

Tập đầu tiên của "Chạy đi chờ chi" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy (6/4) trên HTV7.

Bảo Châu