Gương mặt Truyền hình 2018:

Chày đâm tiêu và ước mơ làm MC

Hiện nay, dẫn chương trình đang là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, sân chơi dành cho các bạn trong lĩnh vực này lại chưa nhiều.

Cô nàng Trúc Linh tự tin sải bước và chủ động trước ống kính của chương trình

Hiểu được điều này, đội ngũ biên tập Đài Truyền hình TP.HCM đã sáng tạo một chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm những gương mặt MC truyền hình đích thực. Mùa thứ hai "Gương mặt Truyền hình - The TVFace" 2018 với nhiều đổi mới đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích nghề nghiệp này. 

120 ứng viên tiềm năng nhất đã có mặt trong vòng phỏng vấn. Họ chỉ có vỏn vẹn 60 giây để thể hiện khả năng trước bộ ba giám khảo. Một trong những thí sinh gây tấn tượng trong tập 1 - Gương mặt Truyền hình 2018 là cô sinh viên với phong cách tomboy Nguyễn Thị Trúc Linh. Cô nàng thể hiện sự tự tin ngay từ lối đi dẫn lên sân khấu chính - nơi diễn ra thử thách 60 giây.

Liệu câu chuyện về chiếc chày đâm tiêu của Trúc Linh có giúp cô lọt vào top 20 không?

Quan sát tinh tế, chủ động trước máy quay là điểm cộng đầu tiên mà Trúc Linh có được. Bộ trang phục đậm cá tính cùng câu chuyện cô mang đến khiến ba mentor thích thú và tò mò. Mở đầu với câu hỏi "ở nhà, anh chị thường hay mất món đồ gì nhất", Trúc Linh "lôi kéo" MC Nguyên Khang và MC Thảo Nhi vào "trò chơi" với câu trả lời thường gặp là: chìa khóa và ví. 

Vượt ngoài sự suy đoán thông thường, món đồ hay mất nhất ở nhà Trúc Linh lại là chiếc chày đâm tiêu. Tại sao lại như vậy? Hãy nghe cô nàng Nguyễn Thị Trúc Linh lý giải trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn