Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 11:

Cháu rể bà Hạ Lan âm mưu chiếm đoạt tài sản gia đình vợ

Tập tiếp theo mang đến những tình tiết hài hước cho câu chuyện của cặp đôi oan gia Bảo Châu - Kim Sơn (Thúy Ngân - Song Luân), đồng thời tiết lộ âm mưu chiếm gia tài của Thiên Long (Huỳnh Đông).

Bảo Anh (Tường Vi) đi khám mắt và được bác sĩ cho biết cô có cơ hội lấy lại thị lực nhưng phải ra nước ngoài phẫu thuật. Ba chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) liền tính đến chuyện lo chi phí cho Bảo Anh mổ mắt, kể cả chuyện cầm hoặc bán nhà.

Đang lúc cần tiền nên Bảo Châu nhận lời trở lại đoàn phim làm việc. Cô tìm gặp anh chàng công tử Kim Sơn (Song Luân) để lấy lại cây súng đạo cụ đã bỏ quên trên xe anh. Thừa cơ hội làm khó dễ, Kim Sơn bắt Bảo Châu đi theo làm người ở, xách đồ cho mình đến CLB bắn cung. Thể hiện thái độ cao ngạo khi cá độ với hội bạn rich kid, ai ngờ Kim Sơn bị “quê độ” vì bắn bách phát bách trượt. Bảo Châu bất ngờ ra tay thể hiện tài bắn cung giúp Kim Sơn tránh khỏi màn thua thê thảm. 

Mặt khác, tại nhà bà Hạ Lan, Thiên Long bất ngờ khi nghe vợ hỏi về thủ tục cầm nhà hoặc bán nhà. Nghe Bảo Trâm nói là sẵn sàng đánh đổi căn nhà để lấy lại ánh sáng cho Bảo Anh, Thiên Long nổi cơn tức giận với vợ, tức tốc lên kế hoạch chiếm đoạt gia tài nhà vợ.

Trong một diễn biến khác, Bảo Châu dẫn theo Bảo Minh đi làm diễn viên đóng thế, thực hiện 1 phân đoạn đuổi bắt cướp ngoạn mục. Bảo Châu đã giới thiệu cậu em sinh đôi Bảo Minh với Thủy Tiên (Khánh Linh) - cô diễn viên trẻ xinh đẹp trong đoàn phim. Chưa gì mà Bảo Minh đã “trúng thính” Thủy Tiên và kể với chị về ý định cưa cẩm người đẹp.

Tập 12 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20g thứ tư 8/7/2020. 

Lam Khanh
Xem thêm