Nhanh như chớp - Tập 14

Châu Đăng Khoa bước vào vòng tứ kết đầy thuyết phục

Tuần này, Nhanh như chớp sẽ là màn đối đầu kịch tính giữa hai đội chơi thắng cuộc từ những vòng loại đầu tiên của chương trình.

Sự trở lại của Châu Đăng Khoa, Trương Quốc Bảo, Mạc Văn Khoa, Ngọc Ánh, Minh Dự và Ngọc Tưởng sẽ là những màn đấu trí quyết liệt để giành tấm vé bước vào vòng tứ kết.

Ngay khi vừa xuất hiện, Châu Đăng Khoa liền khẳng định với Trường Giang rằng bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng và có học bài đầy đủ để chiến thắng các giải thưởng của chương trình. 

Nam nhạc sĩ đã khiến cả trường quay nóng bừng vì trả lời siêu tốc và chính xác 10 câu hỏi liên tiếp khi chưa đầy hai phút, "ẵm" ngay giải thưởng 20 triệu và ghi tên mình vào danh sách những người chơi xuất sắc nhất của Nhanh như chớp

Sự thông minh và nhanh nhạy của Châu Đăng Khoa khiến hai MC Trường Giang và Hari Won thán phục. Ngay cả nhạc sĩ này cũng không nén được cảm xúc khi vượt qua “con dốc chết” và cùng đồng đội tiến thẳng vào tứ kết.

Sau phần thi tại vòng loại của chương trình, Minh Dự cũng là người nhận được nhiều phản ứng tốt của khán giả bởi sự duyên dáng trong cách trả lời. Trong trận đấu lần này, Minh Dự còn tiếp tục mở một liveshow ca nhạc để phụ họa cho lượt thi thêm phần đặc sắc. Đối đầu với Minh Dự là một danh hài trẻ không kém phần "lầy lội" - Mạc Văn Khoa.

Đón xem "Nhanh như chớp" tập 14 được phát sóng vào lúc 21g, thứ bảy (7/7) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm