Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 20

Cháu ca sĩ Giao Linh và con nuôi Phi Nhung gây bất ngờ

Bên cạnh sự xuất hiện của ba thành viên đội chủ nhà: Phi Nhung, Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, chương trình có sự góp mặt của ba khách mời: Nam Thư, Hứa Minh Đạt và Đỗ Khánh Vân.

Ở lượt chọn đầu tiên, đội nhà và đội khách đã có những lời nhận xét vô cùng chi tiết. Khánh Vân cho rằng số 3 là diễn viên, Phi Nhung nghĩ số 1 là vũ công. Riêng Nam Thư lại tập trung đánh giá vào... những đôi giày. Sau nhiều hồi suy nghĩ, đội khách chọn số 2 và đội nhà chọn số 1. Bị loại, số 3 gây bất ngờ khi là nữ ca sĩ bí ẩn phải về sớm ngay vòng đầu tiên.

Ca sĩ Thái Trân

Đối với 3 nam ca sĩ bí ẩn số 4, số 5 và số 6 đã có nhiều tình huống hài hước xảy ra. Nam Thư nhanh chóng chốt số 6, cô chia sẻ: "Em không cần biết đồng đội em nghĩ gì, em chọn số 6... em thích anh!", Khánh Vân cũng chẳng vừa: "Em nghĩ anh số 6... ngon!" khiến ai cũng bật cười. Đội nhà thì nhận xét chuyên môn hơn khi Ngọc Sơn đánh giá bộ râu của số 6, Phi Nhung chú ý giọng hát. Cuối cùng số 5 bị loại - một người mẫu ảnh.


Nguyễn Minh Tú

Tại màn song ca đầu tiên của số 6 và số 2, đội Hứa Minh Đạt đưa ra sự chọn lựa. Với một tình yêu cháy bỏng, Nam Thư vẫn một mực kiên quyết bảo vệ "nam nhân" số 6 của mình, Hứa Minh Đạt và Khánh Vân chọn số 2 vì thấy số 6 bị hụt hơi trong phần hát nhép. Để không phạm phải sai lầm, người anh và người em liền dập tắt "tình yêu" của Nam Thư. Số 6 "chia tay" Nam Thư là một nhiếp ảnh gia.


Duy Nguyễn

Trong phần trình diễn của số 1 và số 4, đội nhà nghiêng về số 4 vì thể loại nhạc đã khiến cho số 4 bộc lộ khả năng của mình, số 1 có phần lép vế hơn. Vô cùng nhanh chóng, đội ba ca sĩ liền chọn số 4, số 1 không được chọn là một ca sĩ.


Ca sĩ Bích Trâm

Được quyền chọn "đổi", đội khách đã quyết đổi số 7 dù cho Nam Thư tỏ ra khá hoang mang với màn chào sân của nam ca sĩ này, không làm đội khách thất vọng, số 7 là ca sĩ Hồ Văn Cường, con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung. Ở vị trí số 2, với giọng ca vô cùng ngọt ngào, số 2 đã đem lại màn trình diễn đầy trữ tình và tiết lộ rằng mình là một nhà kinh doanh, cũng là cháu của ca sĩ Giao Linh. Số 4 xuất hiện cuối cùng là một nhà thiết kế đồ họa, sở hữu một giọng nam cao đầy triển vọng, nhưng vì không phải là ca sĩ đã khiến cho Phi Nhung gục ngã.


Ca sĩ Hồ Văn Cường


Amy Lê Anh


Lê Duy Quang

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Duy Dương