Giải mã kỳ tài - Mùa 2 - Tập 1

Châu Bùi - Lan tỏa tinh thần tích cực trước đại dịch

Trở về từ tuần lễ thời trang Milan hồi đầu năm, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát dữ dội tại châu Âu, Châu Bùi đã trải qua 14 ngày cách ly tại TP.HCM. Tình huống bất ngờ ngoài dự kiến đã mang lại cho fashionista sinh năm 1997 những trải nghiệm khó quên.

Châu Bùi cùng MC Quyền Linh - Trác Thúy Miêu

Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu) không còn là một cái tên xa lạ trong làng thời trang Việt Nam. Tuy còn rất trẻ nhưng Châu đã có những giải thưởng đáng nể như Top Fashion Influencer 2017, Top 10 Fashion Influencer 2019 do tạp chí Forbes Pháp bình chọn... Cô nàng còn thường xuyên xuất hiện ở hàng ghế đầu tại những Tuần lễ thời trang danh giá và được nhiều nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Châu Bùi xuất thân là một người mẫu lookbook (bộ ảnh quảng bá sản phẩm). Từ đó, cô nàng nổi lên như một hiện tượng và trở thành fashionista được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ. Thời trang tự lúc nào đã trở thành lẽ sống của Châu. Ngoài gu thời trang và đam mê, Châu Bùi còn không ngừng học hỏi từ lịch sử thời trang thế giới đến chất liệu vải để làm sao có thể truyền cảm hứng đến với giới trẻ. Việc tham gia các Tuần lễ thời trang cũng không nằm ngoài kế hoạch xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân của Châu. Bởi, hiện nay, fashionista không còn gói gọn trong một danh xưng mà dần dần trở thành biểu tượng có tính dẫn dắt trong cộng đồng.

Không chỉ chăm chút bề ngoài, Châu Bùi còn quan tâm đến xây dựng con người bên trong. Cô nổi tiếng là người có lối sống tích cực, mạnh mẽ và luôn truyền tinh thần lạc quan đến với những người xung quanh. Điển hình như việc phải đi cách ly tập trung vào đầu tháng 3 vừa qua. Châu Bùi đã đăng tải video clip kể về cuộc sống của mình trong 14 ngày cách ly với một thái độ không thể lạc quan, yêu đời hơn. Chính những hình ảnh đó đã góp phần giúp cho nhiều người hiểu hơn về cuộc sống ở những khu cách ly, để không còn sợ hãi mà thay vào đó là cảm thông, chia sẻ hơn với lực lượng chống dịch tuyến đầu.

Châu Bùi quay lại tặng quà cho khu cách ly mà cô từng sống 14 ngày vui vẻ và ý nghĩa

Giải mã kỳ tài mùa 2, phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh