Người bí ẩn

Chất lừ màn nhảy "fake love" của Vũ Cát Tường

Cuộc hội ngộ đầy hài hước và những màn xuất khẩu thành nhạc của các nghệ sĩ "Người bí ẩn" tập 8; Vũ Cát Tường - Chi Dân rủ nhau làm xiếc; Chi Dân mạnh bạo đập búa vào "Người bí ẩn"; câu chuyện nhiều cảm động về người vớt xác trên sông...

Đó là một trong những tình tiết thú vị trong "Người bí ẩn" tập 8. Chương trình vừa phát sóng tối qua (27/5) trên kênh HTV7. 

Ngay trong phần mở màn chương trình, khán giả đã phải cười ngặt nghẽo với phần "trổ tài" hát nhạc tiếng Anh của Việt Hương, theo phong cách Tài smile. Mộng ước được trở thành người nổi tiếng của bà Sáu đã bị ông Sáu "vùi dập" không thương tiếc. Và vợ Sáu Bảnh Việt Hương hoàn toàn "ngậm ngùi" khi khách mời Vũ Cát Tường và Chi Dân xuất hiện. Không chỉ cất giọng cao vút, Vũ Cát Tường còn khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khả năng sáng tác nhanh của mình. Được Trấn Thành yêu cầu, Vũ Cát Tường liền "xuất xưởng" ngay 1 đoạn nhạc để "cầu xin" Hoài Linh - Việt Hương nhẹ tay với đội mình. Đặc biệt, chính NSƯT Hoài Linh cũng hòa điệu để "sáng tác" cùng Vũ Cát Tường. Ở vòng truy tìm người bí ẩn đầu tiên - nghệ sĩ xiếc thăng bằng trên ống lăn, không chỉ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương tìm đúng người bí ẩn, hai vị khách mời Vũ Cát Tường và Chi Dân còn được lên sân khấu để trải nghiệm cảm giác xiếc thăng bằng trên ống lăn. Trong khi đó, ở vòng 2, Chi Dân còn được trải nghiệm... giáng búa tảng để đập vỡ đá trên cơ thể người bí ẩn. 

Một tình huống khá ấn tượng đã diễn ra trong vòng 4 khi hai đội chơi phải tìm ra ai là diễn viên vũ kịch. Tại đây, Vũ Cát Tường bất ngờ khoe khả năng vũ đạo chất lừ của mình. Nữ nghệ sĩ tự tin tiến lên sân khấu và phô diễn những bước nhảy mạnh mẽ cùng bản hit "Fake love" của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay BTS khiến khán giả vô cùng phấn khích. 

Xem lại "Người bí ẩn" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm