Ẩm thực kỳ duyên

Chàng trai Vĩnh Long chinh phục thành công người đẹp Tuyết Nhi

Với sự chân thành, chất phác cùng khả năng nấu nướng chuẩn vị miền Tây, chàng trai đến từ Vĩnh Long Nguyễn Thanh Sang đã chinh phục chiếm được trái tim của "Top 15 Hoa Hậu Đại Dương 2017" Tuyết Nhi trong sự ngưỡng mộ của mọi người.

Cô gái giỏi giang được 4 chàng trai chinh phục tuần này chính là cô nàng Trần Thị Tuyết Nhi. Tuyết Nhi hiện tại là một người mẫu, diễn viên tự do. Cô đang sinh sống tại TP.HCM. Tuyết Nhi đã tham gia rất nhiều chương trình và đạt top 5 Gương mặt khả ái, top 5 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2014, top 15 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Tham gia cùng Tuyết Nhi trong "Ẩm thực kỳ duyên" là anh trai ruột Quốc Tiến.

Từ trái qua: Hoàng Minh, Tránh Tín, Minh Tuấn và Thanh Sang

Bốn anh chàng của tuần này là Nguyễn Thanh Sang quê ở Vĩnh Long. Hiện anh chàng vừa là diễn viên, ca sĩ và nhân viên event. Ứng viên tiếp theo là Lê Duy Hoàng Minh đến từ Bình Thuận. Anh chàng vừa là diễn viên vừa kinh doanh nên công việc khá bận rộn nhưng anh vẫn thường xuyên vào bếp để nấu những món yêu thích. Kế đến là Hoàng Tránh Tín đến từ Hưng Yên với công việc là diễn viên, người mẫu. Anh chàng ở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt nam tính và nụ cười tươi rói. Cuối cùng là Trần Minh Tuấn, quê ở Đồng Nai. Anh chàng là người cởi mở, dễ gần và đặc biệt là thích vào bếp để nấu những món ngon cho người thân thưởng thức.

Minh Tuấn là chàng trai đầu tiên chia tay chương trình

Sau 4 phần trò chuyện, dù anh hai Quốc Tiến vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu là muốn Tuyết Nhi "Tránh anh Tín" nhưng cô nàng vẫn quyết định giữ anh chàng ở lại. Ngoài ra, Tuyết Nhi còn chọn Thanh Sang, Hoàng Minh bước vào vòng tiếp theo và quyết định chào tạm biệt Minh Tuấn. Sau vòng sở trường, dù khá khó khăn nhưng Tuyết Nhi vẫn đưa ra quyết định loại Hoàng Minh và chọn Thanh Sang, Tránh Tín cùng mình bước vào vòng trong.

Hoàng Minh là thí sinh tiếp theo bị loại

Ở vòng "Chinh phục", Tuyết Nhi đưa ra thử thách nấu món “Hủ tiếu Mỹ Tho” cho hai chàng trai. Cô cho biết lí do mình chọn món này vì cô đã từng được ăn  trong một lần đi Tiền Giang cùng người yêu cũ, cô cảm thấy nó rất ngon tuy nhiên hôm nay cô muốn xác định lần nữa rằng món ăn “Hủ tiếu Mỹ Tho” này thật sự ngon chứ không phải vì được ăn với người yêu cũ nên mới 

Cuối cùng Tuyết Nhi cũng "Tránh anh Tín" theo yêu cầu của anh trai, cô chọn Thanh Sang là người cuối cùng cùng mình xây dựng tương lai

Ghi nhận cố gắng hoàn thành thử thách dù món ăn được đưa ra không thuộc sở trường của hai chàng trai, tuy nhiên Tuyết Nhi vẫn quyết định đưa ra lựa chọn cuối cùng bằng cách nắm tay người chiến thắng, người đó không ai khác chính là Thanh Sang. Cuối chương trình, đôi bạn trẻ cùng nhận từ chương trình giải thưởng 20 triệu đồng.

Đan Quỳnh
Xem thêm