Đại chiến kén rể - Tập 3

Chàng trai Tiền Giang nên duyên nhờ sự chân thành

Hai chàng trai tham gia "chọn vợ" trong "Đại chiến kén rể" lần này là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Chẳng có vẻ ngoài nổi bật hay thu nhập đáng mơ ước nhưng Thanh Nhã lại khiến các 6 cô gái ấn tượng vì sự chân thành.

Hai chàng trai tham gia "chọn vợ" trong "Đại chiến kén rể" lần này là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân sinh năm 1991, hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội, anh mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng quyết đoán. Ứng viên còn lại là chàng trai 23 tuổi đến từ Tiền Giang - Thanh Nhã. Hiện Thanh Nhã đang là nhân viên của một khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Trái ngược với "soái ca" Mạnh Quân, Thanh Nhã có vẻ ngoài thô ráp và sương gió.

Chẳng có vẻ ngoài nổi bật hay thu nhập đáng mơ ước nhưng Thanh Nhã lại khiến các 6 cô gái ấn tượng vì sự chân thành. Vì thế phụ huynh của các cô gái lần lượt tỏ ý muốn tác hợp cho Thanh Nhã cùng con gái của mình. Gây chú ý nhất là lựa chọn của cô gái lai Nga - Pháp Mika và gia đình. Từ một cô gái phóng khoáng và hướng ngoại, Mika thay đổi hẳn khi đối diện với Thanh Nhã và anh đã quyết định nên duyên cùng cô. Mika được cho là phép cộng hoàn hảo bổ sung những thiếu sót của Thanh Nhã.

Như vậy, chàng nhân viên khách sạn Thanh Nhã đã vượt qua "soái ca" rạp phim Mạnh Quân ra về với một kết thúc đẹp.

"Đại chiến kén rể" tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ hai (16/7) trên kênh HTV7.

Xem lại tập 3 "Đại chiến kén rể" tại link bên dưới:

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm