Chàng trai “nắng mưa bất thường” tìm được bạn gái cùng sở thích

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” vừa se duyên thành công cho hai cặp đôi: Minh Nhựt – Ngọc Bình, Ngọc Chẩn – Trúc Đào trong sự vui mừng của gia đình, bạn bè.

Cặp đôi thứ nhất xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò, là Huỳnh Minh Nhựt (24 tuổi, đến từ Tây Ninh) - nhân viên giao hàng của Grab Food và Đặng Thị Ngọc Bình (24 tuổi, đến từ Lâm Đồng)

Huỳnh Minh Nhựt tự giới thiệu mình là người dễ tính, không hút thuốc, uống rượu, đặc biệt rất thích dẫn bạn nữ đi uống trà sữa, xem phim. Anh chia sẻ: “Tôi đã trải qua một mối tình kéo dài 3 năm, từ khi học lớp 12 đến năm thứ hai đại học thì chia tay. Đến với chương trình, tôi mong muốn tìm được bạn gái giống… chị của mình – một người hiền lành, đảm đang và biết vun vén, chăm lo cho hạnh phúc gia đình”.

Cô nhân viên kinh doanh Đặng Thị Ngọc Bình cũng tự giới thiệu, mình là người ham học hỏi, siêng làm việc nhà, biết nấu ăn nhưng không ngon. Ngọc Bình đã trải qua một mối tình nhưng đã chia tay sau lần đi Đà Lạt. Điều mà cô mô tả là “bị lời nguyền” khiến MC Nam Thư phải thốt lên: “Chắc do thời tiết Đà Lạt lạnh quá khiến hai con tim… đóng băng nên họ chia tay”.

Chia sẻ về người bạn trai lý tưởng, Ngọc Bình cho biết: “Cô gái nào cũng mơ mộng về một hình mẫu bạn trai lý tưởng cho cuộc đời mình, có thể đó sẽ là chàng bạch mã hoàng tử oai phong bệ vệ, học giỏi tài cao, hoặc đó cũng có thể chỉ đơn giản là chàng trai chân thành cởi mở luôn vì nàng mà vượt qua mọi chông gai, thách thức. Thế nhưng, khi ở một ngưỡng tuổi nào đó, bạn sẽ cảm nhận rằng những hình ảnh lung linh kia dần xa rờ hình mẫu bạn trai lý tưởng mà bạn muốn kết hôn và đi trọn vẹn suốt cuộc đời. Với tôi, chỉ cần bạn trai cao 1,68m trở lên, không mập, biết quan tâm chia sẻ, không gia trưởng. Đặc biệt, “nửa kia” không hô, không hói”. 

Khi được hỏi ý kiến, chị gái của Minh Nhựt nhận xét, Ngọc Bình là một người khá xinh xắn, dễ thương nên họ ủng hộ cả hai hẹn hò. Cấp trên trực tiếp của Ngọc Bình thì nhận xét Minh Nhựt là người rất hiền, khá thích hợp với Ngọc Bình, và cả hai đều khuyến khích Ngọc Bình trao cơ hội cho Minh Nhựt.

Sau khi mở rào, cả hai đã có cuộc trò chuyện cởi mở và thẳng thắn để tìm hiểu nhau. Mặc dù có chút ái ngại về công việc của Minh Nhựt nhưng Ngọc Bình cũng đã trao cho Minh Nhựt cơ hội khi cô đã bấm nút quyết định hẹn hò

Nguyễn Ngọc Chẩn (32 tuổi đến từ An Giang – nhân viên bán hàng) và Lê Thị Trúc Đào (25 tuổi đến từ An Giang – nhân viên kinh doanh công ty mỹ phẩm) là cặp đôi thứ 2 xuất hiện trong chương trình

Ngọc Chẩn cho biết, mình là người vui vẻ, hòa đồng, biết nhậu nhưng lại là người dễ nóng giận vu vơ làm MC Quyền Linh cho rằng tính anh “nắng mưa bất thường…”. Anh Chẩn đính chính rằng, bản thân mình “không tới nỗi như vậy” và cho biết: “Tôi đã trải qua 2 mối tình đơn phương với nhiều nỗi nhớ nhung, khắc khoải. Khi yêu đơn phương, buồn một mình, vui cũng một mình bởi đã yêu người ta nhưng lại không dám nói ra, cứ đứng từ phía xa dõi theo, quan tâm, yêu thương họ…. trong vô vọng. Đó là cảm giác vừa muốn nói ra hết tâm tư, nguyện vọng của mình, nhưng cũng rất sợ người ấy biết được để rồi dứt khoát từ chối. Còn điều gì đau đớn hơn thế nữa”. 

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Ngọc Chẩn cho biết, chỉ cần cô ấy cao trên 1,55m, hiền lành, biết chăm lo gia đình. Anh không thích người con gái “thoáng” trong các mối quan hệ. 

Bên kia bức rèm, Trúc Đào cho biết, mình là người vui vẻ, hòa đồng, dễ nói chuyện. Chị cũng dí dỏm thừa nhận khuyết điểm của mình là người nóng tính, hơi ngang, “nam tính” thành ra vẫn… ế. Mẫu bạn trai lý tưởng của Trúc Đào là một người cao trên 1,6m, không cần đẹp trai nhưng phải là mẫu người của gia đình.

Khi MC giới thiệu gia đình cho ý kiến, dì của Trúc Đào cho biết, Đào là một cô gái ngoan, hiền, hòa đồng, đồng thời cô cũng nhận xét Ngọc Chẩn là một chàng trai tốt nên ủng hộ cháu gái trong hành trình tìm kiếm “một nửa” tại chương trình. Còn gia đình Ngọc Chẩn, người thân của anh nhận xét, Trúc Đào là một cô gái dễ thương, có công việc ổn định và mong hai người cho nhau cơ hội để tìm hiểu.

Hàng rào được mở, cả hai thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của bản thân. Cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu. 

"Bạn muốn hẹn hò" là chương trình format của truyền hình Nhật Bản, phát sóng lúc 15g20 Chủ nhật hàng tuần và 22g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 
Khánh Linh