Ẩm thực kỳ duyên - Tập 7

Chàng trai “không ăn nước mắm” tìm kiếm người yêu

Ẩm thực kỳ duyên tuần này là hành trình tìm bạn gái của chàng giáo viên thanh nhạc "không biết ăn nước mắm". Liệu 4 cô gái xinh đẹp, ai sẽ là người chinh phục được trái tim của Đoàn Tuấn?

Ca sĩ tự do - Giáo viên thanh nhạc Đoàn Tuấn

Đoàn Tuấn vừa là ca sĩ tự do vừa là thầy giáo dạy thanh nhạc. Không chỉ vậy anh chàng còn là một diễn viên. Quan điểm của Đoàn Tuấn là tìm thấy hạnh phúc trong chính công việc hiện tại và nghệ thuật là niềm đam mê lớn của anh.

Theo Đoàn Tuấn trong tình yêu là sự tâm đầu ý hợp, đây cũng chính là điều mà anh đang tìm kiếm. Anh chàng còn khiến mọi người bất ngờ hơn bởi thói quen không ăn nước mắm. Liệu cô gái nào sẽ chinh phục được bao tử và trái tim của Đoàn Tuấn?

Đầu tiên là cô gái năng động, hoạt bát và hướng ngoại Võ Thiên Lý. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và nụ cười ấn tượng, cô chắc chắn là một ứng viên sáng giá trong “cuộc chiến” chinh phục trái tim Đoàn Tuấn.

Tiếp theo diễn viên trẻ Bùi Thúy Vy. Vốn là con út ở nhà nên Vy ít vào bếp núc. Món ngon nhất Vy làm có lẽ là các loại bánh. Cô nàng tự nhận xét bản thân không giỏi nấu nướng nhưng vì người mình yêu cô sẵn sàng học hỏi. Liệu cô có lật ngược được tình thế để chinh phục bao tử của chàng trai hay không?

Bốn ứng viên nữ từ trái qua: Huỳnh Anh - Khả Tú - Thúy Vy - Thiên Lý

Ứng viên kế tiếp là Lê Dương Khả Tú, cô vừa là sinh viên vừa là người mẫu ảnh. Khả Tú từng giành Quán quân của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2018” của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Với tính cách hòa đồng và hài hước, cô gái này chắc chắn là đối thủ nặng kí với những cô gái còn lại.

Cuối cùng là sinh viên dược Nguyễn Huỳnh Anh. Hiện tại, cô vừa đi học, vừa làm người mẫu ảnh và gia sư. Huỳnh Anh là cô gái dễ gần nhưng tính cách có phần hơi rụt rè. Tuy nhiên, Huỳnh Anh sẽ cố gắng dùng sự chân thành để chinh phục đối phương. Liệu cô có đấu lại ba cô gái còn lại không?

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 6 phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu (9/11) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm