Ai là số 1? - Tập 15

Chàng trai Jongrak bất ngờ “đớp thính” Midu

Midu tung chiêu thả thính trai đẹp xuyên quốc gia, Thúy Ngân “sang chảnh” khoe điện thoại 40 triệu, Hari Won đứng hình trước yêu cầu đòi “rửa chồng”, tập cuối hứa hẹn sẽ khiến khán giả "hú hồn" trên từng centimet.

Cực phẩm Jongrak của "Người ấy là ai?" bất ngờ dính thính Midu

Những điều độc đáo của Việt Nam khiến người nước ngoài ấn tượng, chính là chủ đề khai màn của tập 15. Chào sân đầu tiên chính là nữ diễn viên Midu, đang trên đường đi làm nail cho khách. 

Không kém cạnh Midu, giáo sư bán dầu gió Kim Tử Long cũng xuất hiện với thần thái chuyên nghiệp. Anh liên tục chèo kéo Midu: “Một bộ móng đổi chai dầu gió không?”. 

Midu vào vai người làm nail

“Alô, mới mua điện thoại mà đòi rửa rửa gì. Điện thoại mua có 40 chục chứ mấy, rửa gì mà rửa”, Thúy Ngân khiến ai nấy hết hồn. Giải thích về màn diễn sâu này, MC Mười khó khẳng định thói quen mua gì mới là phải rửa, cũng là trong những nét “độc lạ” của người Việt Nam.

Thúy Ngân khoe điện thoại "40 chục" 

Trịnh Thăng Bình khuấy động cả sân khấu bằng màn “feel the beat”. Thông qua đó, anh muốn sẻ chia thêm một nét đặc trưng của người Việt Nam, khiến người nước ngoài ngỡ ngàng, chính là nhạc dance vinahouse. 

Trịnh Thăng Bình "feel the beat"

Khép lại màn chào sân thú vị, Biệt đội xếp hạng tiếp tục làm quen với 5 nhân vật đặc biệt đến từ nhiều quốc gia khác nhau: cô bé lai hai dòng máu Philippines và Mỹ - Swar Mnemossyne Ricafort; mỹ nam người Hàn Quốc Sung Rak; Youtuber có biệt danh Phúc Mập; người đàn ông xem Việt Nam là quê hương thứ hai – John; cuối cùng là cô gái gốc Nga tên Khánh Linh.

Cả 5 nhân vật đều là người nước ngoài chỉ bập bẹ tiếng Việt, liệu các thành viên Biệt đội sẽ phải khai thác thông tin từ các nhân vật như thế nào? 

Tất cả sẽ được bật mí trong tập cuối "Ai là số 1?", phát sóng lúc 20g chủ nhật (19/1) trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm