Đại chiến kén rể - Tập 4

Chàng trai Hàn hứa "cõng vợ trên vai" để thuyết phục nhà gái

Tuần này, một chàng nghệ sĩ từng gây sốt trong chương trình “I can see your voice” mùa 2 tại Hàn Quốc sẽ xuất hiện để tìm kiếm ý trung nhân tại Việt Nam. "Đại chiến kén rể" tập 4 phát sóng lúc 21g tối nay (16/7) trên kênh HTV7.

Trong tập 4, người đến nhờ Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ "giải thoát" kiếp độc thân là một chàng trai đến từ xứ sở kim chi: Shin Hyun Woo. Shin Hyun Woo là cái tên mới đối với cư dân mạng xứ Hàn cũng như fan hâm mộ Kpop. Tuy nhiên, Shin Hyun Woo có thâm niên 10 năm trong nghề và từng sáng tác nhiều ca khúc cho các nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó có nhóm nữ đình đám một thời Crayon Pop và hợp tác cùng nam ca sĩ K.Will. Thế nhưng, anh lại khá lận đận với vai trò ca sĩ. Đến khi tham gia chương trình “I can see your voice” mùa 2 của Hàn Quốc, anh bật lên như một hiện tượng mạng. Ca khúc "Already One Year" của Brown Eyes được thể hiện lại bởi Hyun Woo được đánh giá còn hấp dẫn và quyến rũ hơn bản gốc. Ngoài âm nhạc, Shin Hyun Woo còn là chủ của một quán cà phê thú cưng dù bị dị ứng lông động vật.

Vừa xuất hiện, Shin Hyun Woo đã khiến 5 gia đình nhà gái và toàn bộ khán giả bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung và điển trai ở độ tuổi 34. Sinh trưởng trong một gia đình có 4 thành viên, Shin Hyun Woo đã tự lập từ bé. Nam nghệ sĩ trót yêu hình ảnh người con gái Việt Nam và quyết tâm học tiếng Việt, xây dựng cuộc sống tại đây. Được Trấn Thành hỏi, Shin Hyun Woo cho biết mình đề cao người phụ nữ xinh đẹp và sống trung thực.

Shin Hyun Woo thú nhận "không có nhiều tiền và một cuộc sống quá dư dả" khiến năm gia đình nhà gái hơi e dè bên cạnh nỗi lo về rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, Shin Hyun Woo cam đoan sẽ nói được tiếng Việt vì đang học rất chăm chỉ và sẽ nấu canh kim chi cũng như sẵn sàng cõng vợ trên vai để làm việc khi bận rộn.

Shin Hyun Woo sẽ kết đôi cùng ai dưới tay "ông mai" Trấn Thành và "bà mối" Lâm Vỹ Dạ? Tất cả sẽ được bật mí trong "Đại chiến kén rể" tập 4 phát sóng lúc 21g tối nay (16/7) trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm