Chàng trai bên cạnh Sơn Tùng M-TP tiếp tục tìm kiếm tình yêu

Bước sang mùa thứ 12, Ngôi nhà chung tiếp tục một hành trình mới để kết nối những trái tim với nhiều diễn biến thú vị phía trước.

Tuần qua, Love house - Ngôi nhà chung mùa thứ 11 đã chính thức khép lại khi "cặp đôi bí ẩn" đang yêu nhau chính là Nam Duy và Bích Trân. Trong khi đó, hai cặp đôi Văn Hùng - Quỳnh Ngân, Thanh Phong - Thảo Quyên đã nên duyên sau chương trình và nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Trải qua 11 mùa, Ngôi nhà chung vẫn tiếp tục là chương trình truyền hình thực tế về tình yêu được khán giả yêu thích. Không chỉ mang đến cho các bạn trẻ những cơ hội tìm kiếm tình yêu của mình qua bảy ngày sống trong nhà chung, chương trình còn khiến nhiều khán giả xúc động khi có không ít tình bạn đã nảy nở, trở thành những bộ đôi thân thiết ngoài đời.

Các thành viên của mùa thứ 12

Bước sang mùa thứ 12, Ngôi nhà chung rời Phan Thiết để đến với cao nguyên Lâm Đồng lộng gió cùng những trải nghiệm mới lạ. Chương trình vẫn sẽ có sự góp mặt của bốn chàng trai với bốn cá tính khác nhau: Austin Ngô (28 tuổi - kinh doanh du thuyền), Bùi Trí Nhân (23 tuổi, người mẫu ảnh), Trần Trung Thành (29 tuổi, nhân viên văn phòng), Lê Hoàng Duy Minh hay thường được biết đến với cái tên Minh Biker (24 tuổi, kinh doanh mô-tô - Youtuber).

Đặc biệt, sự xuất hiện của anh chàng Minh Biker khiến nhiều khán giả trông chờ. Cách đây hơn hai năm, anh từng khiến nhiều cô gái "rụng tim" khi tham gia một đoạn quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP và có góc nghiêng điển trai, được so sánh với nam ca sĩ Hãy trao cho anh

Đi cùng với bốn chàng trai là bốn cô gái có vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn: Đoàn Thị Thùy Diệu (23 tuổi, nhân viên tổ chức sự kiện), Phan Nguyễn Tường Vi (20 tuổi, diễn viên), Nguyễn Thị Thu Trang (21 tuổi, diễn viên), Nguyễn Thị Như Ý (19 tuổi, sinh viên).

Đặt ra câu hỏi rằng liệu có hay chăng chuyện yêu nhau nhờ duyên số khi cả nhóm đều là những người xa lạ với nhau? Nhưng song song đó, tám bạn trẻ cũng thể hiện tinh thần "yêu đi ngại gì" và quyết tâm nắm bắt cơ hội của chính mình.

Đón xem tập phát sóng đầu tiên của Ngôi nhà chung mùa 12 vào lúc 22g30 tối nay (23/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu