Vì yêu mà đến

Chàng trai bế cô gái ra về sau khi tỏ tình thành công

Tập 20 của Vì yêu mà đến có thêm một chiếc ghế bị khuyết vì Trang Ly đã đồng ý ra về cùng chàng trai Minh Huy.

Với chiều cao 1m80, chàng trai cung sư tử Minh Huy nhẹ nhàng thể hiện sự chân thành của anh với Trang Ly, người con gái mà anh đã ấn tượng từ rất lâu. Anh biết tất cả những thói quen cũng như điều tra rất kỹ lưỡng những sở thích của cô.

Nắm tay “người thương” lên sân khấu, anh lịch sự cúi xuống tháo giày và đề nghị khiêu vũ cùng cô trên một đoạn nhạc lãng mạn. Hai chân của cô gái đặt lên chân của chàng trai và họ khẽ chạm vào nhau trong một khoảnh khắc ngắn để đo "nhịp tim" của nhau. Trong cái phút giây bồi hồi xao xuyến ấy, có lẽ cô gái đã bước đầu cảm nhận được tình cảm của chàng trai và lắng nghe con tim của mình.

Sau một hồi bối rối, cân bằng giữa con tim và lý trí, Trang Ly cũng đã có quyết định. Cô chấp nhận lời đề nghị của chàng trai trong sự chúc mừng của khán giả và những nữ khách mời khác. 

Ngoài ra, trong tập này còn có màn tỏ tình gây nhiều tiếng cười nhất lịch sử Vì yêu mà đến của Hoàng Minh. Trước những gì Hoàng Minh đã làm, Dương Minh Ngọc đều tỏ ra ưng bụng và rất hài lòng. Tuy nhiên, cảm xúc là chuyện nhất thời, cô gái lý trí từ chối vì cô muốn có thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Chàng trai buồn bã và chỉ biết quay lưng lầm lũi ra về. Khi cánh cửa chuẩn bị đóng lại thì chính 7 cô gái còn lại đã dẫn tay Dương Minh Ngọc chạy theo Hoàng Minh. Thế nhưng, cô chỉ lên nói nhỏ vào tai Hoàng Minh rồi để chàng trai ra về. Tại sao Minh Ngọc từ chối và cô đã nói gì với Hoàng Minh? Bí mật chỉ có hai người nắm giữ.

Hoàng Dương