Đưa em về nhà - Tập 3

“Chàng thị vệ của Chi Pu” khiến hội chị em mê tít

Với sự góp mặt của hai diễn viên hài Tiến Luật và Anh Đức, tập 3 "Đưa em về nhà" sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của "soái ca" Lâm Bảo Châu cũng khiến người xem “mãn nhãn”.

Diễn viên hài Tiến Luật - Anh Đức là khách mời cố vấn tập 3

Tập tuần này chào đón ba người chơi gồm: Duyên An, Văn Quý và Lâm Bảo Châu. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, ngay từ phút đầu tiên xuất hiện, trường quay đã tràn ngập tiếng cười trước “độ mặn” của hai nghệ sĩ khách mời - Tiến Luật và Anh Đức. 

Mở màn cho phần thi đầu tiên là tiết mục Bèo dạt mây trôi phiên bản kèn saxophone, vô cùng trữ tình và ngọt ngào của gia đình thí sinh Duyên An. Chị quyết định chọn “thần đồng đất Việt” Anh Đức làm bạn đồng hành vì: “Anh Đức thông minh”. Đáp lại sự kì vọng của người chơi, nam nghệ sĩ hứa sẽ hỗ trợ hết mình để chị An lấy được chiếc xe hơi về.

Gia đình người chơi Duyên An

Tiếp theo là Văn Quý – một chuyên viên tư vấn giáo dục mới trở về từ Singapore – đến tham gia chương trình vì: "Thấy xe đẹp em mê quá". Anh Đức định nhường vị trí quân sư cho Tiến Luật nhưng bất thành. Văn Quý quyết định trao trọn niềm tin cho nam nghệ sĩ. 

Người chơi Văn Quý

Xuất hiện cuối cùng và đầy bất ngờ là “soái ca thị vệ của Chi Pu” Lâm Bảo Châu, hay còn được biết tới như một “nam thần” trong "Người ấy là ai?". Không ngần ngại, Bảo Châu quyết định đặt niềm tin vào nghệ sĩ Tiến Luật với bí quyết" "Cứ chọn hết 8 câu! Chắc chắn sẽ có đáp án đúng". 

Người chơi Lâm Bảo Châu

Bên cạnh những pha “cà khịa” giữa các nghệ sĩ, tập 3 còn gây ấn tượng bởi sự phân tích thông minh của người chơi và những pha tư vấn “cười ra nước mắt”. Liệu Anh Đức và Tiến Luật có thể giúp người chơi thành công trở thành chủ nhân của một trong hai chiếc xe hơi Suzuki? 

Đón xem chương trình "Đưa em về nhà" phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm