Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 3

"Chàng thị vệ của Chi Pu" đã tìm thấy cô gái dành riêng cho mình

Tin vào trực giác, Tú Uyên chính là cô gái tiếp theo của Người ấy là ai? - Mùa 2 xuất sắc chọn đúng anh chàng Độc thân. Đó chính là "chàng thị vệ si tình của Chi Pu".

Sau vòng giới thiệu, Quốc Huy - chàng trai khiến ban cố vấn tranh cãi nhiều nhất chính là người đầu tiên được Tú Uyên chọn loại. Cả Hương Giang, Mạc Văn Khoa lẫn Dương Lâm chốt bảng Giới tính thứ 3 trong khi Thùy Dung lại cho rằng Đã có chủ. Ngay sau đó là sự xuất hiện của hai cô bé đáng yêu, được giới thiệu là con gái của ba Huy. 

Chàng trai tiếp theo mà Tú Uyên chọn loại là Khánh Sự - người đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Cho biết mình đã công khai và được bố mẹ ủng hộ, tuy nhiên chàng trai này cũng không giấu được sự cô đơn khi sống xa gia đình và tình cảm không như ý. 

Màn tỏ tình trên sân khấu Người ấy là ai?

Ba chàng trai còn lại: Henry – chàng phi công quốc tịch Mỹ và 2 chàng trai đến từ miền Bắc: Lâm Bảo Châu - Mãn Đức Siêu dường như càng khiến các cố vấn thêm phần khó khăn bởi độ ngang tài ngang sắc. Sự băn khoăn lựa chọn của các cố vấn tập trung vào Henry và Lâm Bảo Châu. Cuối cùng Mạc Văn Khoa, Thùy Dung và Dương Lâm quyết định “chấm” Lâm Bảo Châu, riêng Hương Giang sau phút chần chừ đã quyết định đổi từ Lâm Bảo Châu sang Henry. Và vào giây phút quyết định, Tú Uyên đã chọn trao bó hoa cho Lâm Bảo Châu bởi lý do “Ngay từ lúc đầu bước ra, ánh mắt anh ấy nhìn em như có lửa…”.


"Chàng thị vệ" là người đàn ông đón nhận bó hoa từ nữ chính

Chia sẻ cảm nhận về Tú Uyên, chàng người mẫu điển trai bộc bạch: “Đôi mắt em ấy có màu buồn giống màu mắt em… em cảm thấy có 1 sự đồng cảm…”. Trong khi đó, Tú Uyên cũng cho biết cô cảm nhận được cả hai có nhiều điểm chung nên hy vọng sẽ có cơ hội được bên nhau. Điều thú vị là Lâm Bảo Châu cũng chính là người thủ vai chàng thị vệ đang gây sốt trong MV của Chi Pu. 

Đón xem tập 4 của Người ấy là ai? - Mùa 2 với sự trở lại của “chị đại” Lukkade và 3 gương mặt thân quen: Hương Giang, Lan Khuê, Diệu Nhi lúc 21g thứ sáu (3/5) trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Bảo Châu
Xem thêm