Chàng soái ca Hàn Quốc trong “Love House” mong có người yêu giống Hari Won

Chương trình truyền hình thực tế "Love House - Ngôi nhà chung" mùa 4 đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Đặc biệt, thành viên nước ngoài đầu tiên là điều gây chú ý đối với đông đảo bạn trẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chàng trai này nhé!

Không những sở hữu chiều cao lý tưởng 1m81, Danny còn có một khuôn mặt ưa nhìn, nam tính và đặc biệt là rất hiền lành, hay cười. Anh chàng tiết lộ: “Tôi là một chàng trai vui tính, hay cười và luôn khiến người xung quanh thoải mái, vui vẻ khi chuyện trò. Đặc biệt tôi không biết nói dối”.

Danny và các thành viên trong "Ngôi nhà chung" (Ảnh: MCV)

Nhiều khán giả xem “Love House – Ngôi nhà chung” thấy Danny nói tiếng Việt khá trôi chảy nhưng ít ai biết anh ấy còn thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Danny cho biết anh từng có khoảng thời gian du học ở Ấn Độ nên tiếng Anh cũng là ngôn ngữ mà anh hay sử dụng.

Về mẫu người bạn gái lý tưởng, anh chàng 8x chia sẻ: “Tôi thích những cô gái có nụ cười đẹp. Tôi nghĩ như vậy tôi và cô ấy sẽ luôn vui vẻ, hòa hợp, đồng điệu về tâm hồn. Hari Won và Kaity Nguyễn là kiểu phụ nữ điển hình đó. Họ rất đáng yêu”.

Danny và bố mẹ (Ảnh: NVCC)

Với mong muốn tìm cho mình một nửa và sống tại Việt Nam mãi mãi, Danny đã tìm hiểu về "Love House" qua một người bạn cũng từng tham gia. Đó là Tấn Trân - người đã tỏ tình thành công với Linh Miu trong mùa 2. Sau khi nghe Tấn Trân giới thiệu và tư vấn về chương trình, Danny đã quyết định đăng ký tham gia. 

Danny yêu thích và mong muốn được sinh sống tại Việt Nam lâu dài (Ảnh: NVCC)

Dù vậy, anh cũng có nhiều băn khoăn: “Trong Love House, tôi là người Hàn Quốc duy nhất nên cũng khá ngại và lo lắng. Vì tôi trót lỡ làm gì sai trên truyền hình sẽ khiến người ta có thể hiểu lầm về người Hàn Quốc. Ngoài ra, nhiều cô gái cứ nghĩ tôi sẽ hoàn hảo như các chàng trai diễn viên trong phim Hàn Quốc mà họ hay xem nên tôi cũng lo lắng về việc có thể làm mọi người thất vọng. Không phải dưới một hình ảnh soái ca giả dạng nào, tôi muốn là chính mình với những cá tính và con người thật của mình trong Love House để tìm người con gái tôi yêu và yêu tôi".

Đến với chương trình bằng tấm chân tình và sự yêu mến đất nước, con người Việt Nam, Danny sẽ thể hiện như thế nào trong "Ngôi nhà chung". Đón xem các diễn biến hấp dẫn của "Love House" được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Thanh Nhàn