Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 4

Chàng phi công kiên quyết đợi nữ chính dù bị loại đầu tiên

Chọn nhầm người Đã có chủ, nữ chính ngỡ ngàng khi 3 chàng trai vừa bị loại bất ngờ trở lại sân khấu để cô lựa chọn lần nữa.

5 chàng trai của Người ấy là ai? tuần này

Quyết định của nữ chính luôn là một trong những điều bất ngờ nhất của Người ấy là ai? và tập 4 cũng không ngoại lệ. Sau vòng giới thiệu, Phương Phạm đã quyết định loại chàng phi công Daniel trong sự sững sờ của 4 cố vấn. 

Mặc cho Phương Phạm suy đoán anh đã có bạn gái, Daniel lại xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Tỏ rõ sự tiếc nuối khi bị loại, nhưng Daniel vẫn gửi lời nhắn đến Phương Phạm: “Nếu cuối cùng em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi… anh hứa anh đợi”.

Chia tay chàng Độc thân đầu tiên, 4 chàng trai còn lại: Ngọc Hồ, Hữu Duy, Đình Tài và Hoàng Trung cùng bước vào vòng thử thách với những màn tạo dáng cực hài nhờ sự tiếp sức nhiệt tình từ Hương Giang và “chị đại” Lukkade. 

Khách mời Diệu Nhi trong thử thách tạo dáng

Sau vòng 2, Phương Phạm tiếp tục tung ra quyết định bất ngờ khi chọn loại Hữu Duy, để rồi không thể tiếc nuối hơn khi chứng kiến anh lộ diện với tấm bảng Độc thân thứ 2. Kết quả này cũng khiến Hương Giang được phen “muối mặt” khi cô kiên quyết cho rằng Hữu Duy là chàng trai Giới tính thứ 3 với dấu hiệu có son trên môi. Giải thích cho việc này, chàng trai đến từ xứ Huế khiến mọi người bật cười khi thú nhận lúc ở trong phòng chờ đã lỡ uống nước tăng lực màu đỏ khiến môi có màu hồng.

Liên tiếp 2 chàng Độc thân bị loại đã khiến dàn cố vấn tỏ ra khá căng thẳng khi bước vào vòng cuối. Sau màn hashtag, Đình Tài ghi điểm bởi sự chân thành, Hoàng Trung khiến dàn cố vấn nghiêng dần về bảng tím, còn Ngọc Hồ tiếp tục là cái tên nhận được nhiều lời tán dương nhất. 

Phương Phạm trao hoa cho chàng trai Đã có chủ

Cuối cùng, dù có chút e ngại khả năng Đã có chủ, Lukkade vẫn chọn về team Hương Giang – Lan Khuê khi cùng lựa chọn Ngọc Hồ là chàng trai phù hợp, chỉ duy nhất Diệu Nhi ủng hộ Đình Tài. Không ngoài dự đoán, vào khoảnh khắc quyết định, Phương Phạm đã quyết định trao bó hoa cho Ngọc Hồ.

Bước vào màn lộ diện, Hoàng Trung xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3. Còn Đình Tài khiến cả nữ chính lẫn dàn cố vấn “tan vỡ” khi lộ diện với tấm bảng xanh – trở thành chàng Độc thân thứ ba. Ngọc Hồ - người nữ chính đã chọn không ngoài dự đoán đã xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, đi cùng chàng samurai còn có bà xã, con trai và em trai. 

Daniel, Hữu Duy, Hoàng Trung cùng quay lại sân khấu vì nữ chính

Tuy nhiên, ngay khi mọi người đều cho rằng Phương Phạm sẽ ra về một mình thì Daniel bất ngờ quay trở lại sân khấu đúng như lời hứa trước đó. Không chỉ vậy, cả Hữu Duy và Hoàng Trung cũng lần lượt bước lên sân khấu khiến dàn cố vấn phấn khích tột độ.

Phương Phạm quyết định trao bông hoa của mình cho Daniel

Trước tình thế lần đầu xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai? mùa 2, Trấn Thành đã quyết định trao cho Phương Phạm cơ hội thứ hai: Chọn ra trong số ba chàng trai người cô có cảm tình nhất. Kết quả, lần này hạnh phúc đã mỉm cười với Daniel khi anh nhận về bông hoa quý giá của Phương Phạm, chính thức khép lại tập 4 với một cái kết không thể ngờ và đầy cung bậc cảm xúc.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm