Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 11

Chàng Độc thân sành điệu ngỏ lời “kết đôi” cùng nữ chính

Nhờ vào ánh mắt biết nói, chàng chuyên viên nha khoa đến từ Houston được nữ chính lựa chọn kết đôi ngay phút chót.

5 chàng trai của tập 11

Sau vòng giới thiệu, Viết Tính - chàng trai khiến ban cố vấn quả quyết với tấm bảng Đã có chủ, đã bị Kim Dung chọn loại đầu tiên. Nhận xét của nữ chính đã hoàn toàn chính xác khi Viết Tính xuất hiện trên sân khấu cùng gia đình nhỏ của mình. 

Tiếp sau màn lộ diện của Viết Tính, 4 chàng trai còn lại đến với vòng thử thách đạp bể bong bóng. Sự lầy lội, lăn xả của cả 4 cố vấn không chỉ khiến khán giả bùng nổ, mà đây còn là màn “thử lửa” giúp họ chốt hạ bốn bảng tím cho Minh Quang. Quả nhiên ngay khi bị Kim Dung chọn loại, Minh Quang đã phủ đầy sắc tím trong màn lộ diện. Xuất hiện cùng người yêu Thế Bảo, Minh Quang khiến khán giả lắng đọng với câu chuyện về gia đình của mình.

Thử thách đạp bóng dành cho các chàng trai

Vòng hashtag với 3 chàng trai còn lại vô cùng khó đoán. Nếu Khánh Hiển ngay từ khi chào sân luôn bị khẳng định là tính cách trẻ con thì hashtag #Gia đình với mong mỏi sẽ có mái ấm cho riêng mình vào năm sau đã đảo ngược tình thế. Linh Lê chàng trai cá tính đến từ Paris lại chọn hashtag #Thái độ, trong khi Quang Phúc lại gây khó hiểu với hashtag #Mập mờ. Trong khoảnh khắc quyết định, nữ chính đã trao bó hoa cho Quang Phúc trong sự ngỡ ngàng của ban cố vấn và khán giả.

Nữ chính quyết định trao hoa cho Quang Phúc trong sự ngỡ ngàng của dàn cố vấn

Xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào giản dị, Khánh Hiển được chốt hạ vẫn còn Độc thân. Không nằm ngoài dự đoán của ban cố vấn, chàng photographer Linh Lê đã xuất hiện với tấm bảng màu đỏ. 

Mang tài nấu nướng lên sân khấu Người ấy là ai?, Quang Phúc tự tin lộ diện với tấm bảng Độc thân. Chia sẻ về khoảnh khắc quyết định, nữ chính cho biết lúc đầu cô đinh chọn Linh Lê vì sự ấm áp của anh. Nhưng khi đứng trên sân khấu, nhìn vào ánh mắt cô lại chạm đến ánh mắt của Phúc nên tặng hoa ngay cho anh. 

Màn lộ diện bằng ẩm thực của Quang Phúc

Hồi đáp nữ chính, Quang Phúc ngọt ngào: “Cám ơn em vì đã chọn anh. Cứ coi đây là một cái duyên. Mình sẽ tìm hiểu nhau. Không mong là sẽ đi về đâu. Không mong cũng không cầu. Miễn nó đẹp ngay hiện tại là tốt rồi".

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm