Ẩm thực kỳ duyên - Tập 2

Chàng diễn viên trẻ chinh phục Emma Nhất Khanh với món "Cơm tấm sườn"

Với món “Cơm ngũ quả trùm trứng”, nam diễn viên Dương Anh Tuấn đã “cưa đổ” Emma Nhất Khanh của nhóm nhạc nữ LIME.

Khách mời của Ẩm thực kỳ duyên tuần này là Emma Nhất Khanh. Nữ ca sĩ chia sẻ sở thích của mình là các món cơm tấm, mì gói kiểu Việt. Cô sẽ là đối tượng chinh phục của bốn chàng trai: Thế Hiển - Quốc Thịnh - Anh Tuấn - Đình Khải. 

Ở vòng Tâm giao, sau khi tìm hiểu về khẩu vị của nhau, Emma quyết định Thế Hiển, Đình Khải và Anh Tuấn sẽ là những người cùng cô bước vào vòng hai. Quốc Thịnh là chàng trai đầu tiên rời khỏi chương trình.

Đến vòng Sở trường, ba chàng trai sẽ nấu những món ăn mà họ cho là mình nấu ngon nhất trong 40 phút. Thế Hiển chọn nấu món Cơm cuộn lươn Nhật và bơ, Anh Tuấn đem đến món Cơm trùm trứng ngũ quả, Đình Khải mang đến món Mì xào hải sản. Sau phần thảo luận và tham khảo ý kiến từ mọi người, Emma quyết định sẽ chia tay Đình Khải. Hai chàng trai bước tiếp là Anh Tuấn và Thế Hiển.

Cuối cùng là vòng Chinh phục, Emma đã yêu cầu hai chàng trai nấu món ăn mà mình yêu thích nhất là món Cơm tấm sườn. Phần trang trí món ăn của Anh Tuấn khá bắt mắt, Emma dành cho anh chàng một biểu tượng “vui”. Với món của Thế Hiển thì thịt mềm vừa chín, mềm và đạm vị, cơm quá ngon. Emma khá bất ngờ vì món cơm tấm rất phù hợp với khẩu vị của cô và dành tặng anh một “trái tim”.

Tuy nhiên, khi phải đưa ra lựa chọn cuối cùng, Emma đã chọn Anh Tuấn vì anh rất tình cảm, dễ thương, cả hai người cũng có nhiều điểm tương đồng. Kết thúc chương trình, Anh Tuấn tặng cô một bó hoa mặt trời cùng với một chú mèo bông. Nam diễn viên hứa sẽ để ý đến Emma nhiều hơn và sẵn lòng “cày” view cho cô.

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm