Ẩm thực kỳ duyên

Chàng ca sĩ đến từ Hà Nội "cưa đổ" Misoa Kim Anh với món Thịt kho trứng hương vị Nam Bộ

Thừa nhận Duy Anh không phải mẫu người con trai mình thích nhưng nàng beauty blogger xinh đẹp Misoa vẫn quyết định kết đôi cùng anh chàng bởi cảm nhận được sự chân thành, cố gắng hết mình vì người thương của chàng ca sĩ Hà Thành.

Tuần này, cô gái đi tìm một nửa của mình chính là cô nàng xinh đẹp, đa tài Trần Thị Kim Anh (nghệ danh Misoa Kim Anh). Khán giả biết Misoa trong rất nhiều vai trò như VJ, diễn viên, người mẫu ảnh, TVC quảng cáo, đồng thời cô cũng là một beauty blogger. Đến với "Ẩm thực kỳ duyên", tiêu chí của cô nàng cũng rất dễ dàng khi chỉ tìm một người bạn trai có chung khẩu vị ăn uống.

Bốn chàng trai tài giỏi tuần này là anh chàng Trần Duy Anh, một ca sĩ đến từ Hà Nội; Nguyễn Minh Luân, đến từ Vĩnh Long - một giám đốc của một doanh nghiệp du lịch, đồng thời cũng là một diễn viên; Phạm Đình Duy Bảo đến từ Quy Nhơn, hiện là một nhân viên marketing và Trần Kiên Trung đến từ Nam Định - một đầu bếp chuyên nghiệp.

Ở vòng "Tâm giao", sau khi thảo luận với quản lý cũng là bạn thân Thiên Phương, Misoa quyết định chia tay Duy Bảo. Ba chàng trai bước vào vòng tiếp theo là: Kiên Trung, Minh Luân và Duy Anh. 

Bước vào vòng 2, các thí sinh sẽ có 30 phút để chế biến món ăn mà mình tự tin nhất dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Võ Anh Duy. Kiên Trung quyết định làm món chả hoa ngũ sắc để chinh phục Misoa. Minh Luân muốn đưa mọi người về Vĩnh Long miền Tây sông nước để thưởng thức món cá lóc hấp bầu. Còn Duy Anh mang đến món truyền thống của mọi gia đình là thịt kho trứng. Cuối cùng, Misoa chọn Minh Luân và Duy Anh tiếp tục đi cùng mình và buộc phải chia tay Kiên Trung. 

Ở vòng "Chinh phục", Misoa yêu cầu 2 chàng trai thực hiện món sò huyết xào me yêu thích của mình. Dù khó khăn nhưng Misoa vẫn phải đưa ra quyết định của mình. Cô nàng đã bước đến trao biểu tượng trái tim cho Duy Anh và nói lời tạm biệt với Minh Luân. Cuối chương trình, hai bạn trẻ đã cùng nhau nhận món quà là 20 triệu đồng từ "Ẩm thực kỳ duyên".

Đan Quỳnh