Đại chiến kén rể - Tập 7

Chàng bác sĩ hứa xây phòng cách âm để "cãi nhau" với vợ

Tập 7 tiếp tục hành trình tác hợp cho chàng bác sĩ khoa hiếm muộn Huỳnh Võ Tiến. Đặc biệt tập này sẽ xuất hiện chàng trai có ngoại hình "nổi bật" khiến MC Trấn Thành choáng váng.

Tâm điểm của "Đại chiến kén rể" tuần này là năm cô gái xinh đẹp, cá tính và tài chính ổn định. Đó là hai ca sĩ Phương Thu và Mi Ngân, hai cô gái đến từ Thái Nguyên: Kiều Trang - Lê Phượng và sự trở lại của cô gái Thảo Uyên.

Chàng bác sĩ khoa hiếm muộn - Võ Tiến vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa đến từ các gia đình nhà gái và may mắn nhận được sự lựa chọn từ phía ba gia đình.

Nhờ sự chân thành và khéo léo, Võ Tiến càng ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh. Bác sĩ hiếm muộn hài hước hứa sẽ xây hẳn một phòng cách âm để vợ chồng thẳng thắn tranh cãi đến  khi nào hòa thuận.

Không tự tin như chàng bác sĩ khoa hiếm muộn, Đinh Văn Lực – 25 tuổi khá nhút nhát. Đinh Lực có ngoại hình cơ bắp, khỏe mạnh và hiện đang là một huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM. Đinh Lực mong muốn sớm tìm được một nửa hiểu mình là đủ. Bản thân Đinh Lực là một người hướng về gia đình, yêu trẻ con, thích làm việc nhà.

Gây chú ý là sự xuất hiện của cô gái trẻ 22 tuổi – Phạm Thị Thắm - hiện đang là giám đốc của một hãng phim tại Hà Nội. Tuổi đời còn khá trẻ, ngoại hình xinh xắn lại có công việc ổn định, cô nàng đã khiến ông mai Trấn Thành không khỏi lo lắng về yêu cầu kén rể của mình. Nữ giám đốc 9X cũng tiết lộ kiểu đàn ông bản lĩnh là người cô thật sự tìm kiếm bấy lâu nay.

"Đại chiến kén rể” tập 7 phát sóng lúc 21 giờ, thứ hai (6/8) trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm