CÚP TRUYỀN HÌNH TP.HCM 2018

Chặng 12 Vòng quanh TP Quảng Ngãi: 2 ê-kip An Giang tiếp tục chiến thắng

2 ê-kip Gạo Hạt Ngọc Trời và BVTV AG tiếp tục giành được danh hiệu thắng chặng và đẩy được Nguyễn Thành Tâm lên hạng nhì trên bảng tổng sắp cá nhân, khoảng cách với Áo vàng chỉ còn 16 giây.

Hoa hậu Ngọc Hân cổ vũ các vận động viên

Đó là kết quả của chặng 12 - vừa diễn ra vào sáng nay (10/4) - đua ski quanh thành phố Quảng Ngãi. 

Chặng 12 - đua ski vòng trục đường Hùng Vương tại thành phố Quảng Ngãi - diễn ra dưới thời tiết nắng gay gắt. Các tay đua thực hiện một lộ trình đua không quá dài,  25 vòng với 1,6km mỗi vòng, cả chặng đua dài 40km. Điều duy nhất làm khó các vận động viên có lẽ là sau đoạn đường thẳng dài khoảng 800m là 2 đoạn cua quay đầu tương đối gắt. 

Chặng đua chứng kiến sự mạnh mẽ của 2 ê-kíp của An Giang (Gạo Hạt Ngọc Trời và BVTV An Giang). Sau những chiến lược tấn công, tách nhóm, nhập đoàn đông giữa các đội... sự cách biệt hiện rõ ở 5 vòng đua cuối cùng. Máy kéo nắm quyền chủ động vẫn thuộc về An Giang. Họ tạo các vị trí rất thuận lợi để chủ lực của mình là Nguyễn Thành Tâm có thể rút đích với tốc độ tốt nhất. Với sự hỗ trợ như vậy, không có gì khó hiểu, khi Thành Tâm tiếp tục là người thắng chặng.Có mặt trong top đông cùng về đích và đứng thứ 8 ở chặng này, Huỳnh Thanh Tùng tiếp tục giữ Áo vàng. Lê Nguyệt Minh cũng tiếp tục giữ Áo xanh, đồng thời kéo dài khoảng cách với người đứng sau (Nguyễn Thành Tâm) với điểm cách biệt hiện tại là 19 điểm. Loic Desriac tiếp tục dẫn đầu giải Áo đỏ vì chặng không vượt đèo. Duy chỉ Áo trắng là thay đổi chủ nhân, tay đua Trần Đức Tiến của Quân khu 7 tạm thời giữ áo trắng.

Để có thể thông tin về chặng đua 12 (vòng quanh thành phố Quảng Ngãi), khán giả có thể đón xem "Tường thuật Cúp Truyền hình" (14g30 trên HTV9; 15g và 19g trên HTV Thể thao); "Nhật ký Cúp Truyền hình" (19g50 trên HTV9; 20g30 trên HTV Thể thao) và "Đồng hành Cúp Truyền hình" (20g45 trên HTV9; 21g30 và 23g trên HTV Thể thao). 

Ngày mai (11/4), đoàn đua sẽ tiếp tục tranh tài ở chặng đua 13 với hành trình dài 179km, từ Quảng Ngãi về Quy Nhơn. Cuộc đua sẽ được livestream trên fanpage HTV Thể thao, các thông tin, minigame, hình ảnh của chặng đua cũng sẽ được cập nhật trên trang fanpage này.  

Kết quả sau chặng 12
* Người thắng Sprint 1 (vòng thứ 8): Lê Nguyệt Minh (đội TP.HCM Minh Giang)
* Người thắng Sprint 2 (vòng thứ 16): Nguyễn Huỳnh Phú Lộc (đội Quân Đội)

Thành tích 3 người về đầu chặng 12
1. Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời AG)
2. Lê Nguyệt Minh (TP.HCM Minh Giang)
3. Quàng Văn Cường (Gạo Hạt Ngọc Trời AG)
Ban Thể thao
Xem thêm