HTV Challenge Cup - Chiến binh địa hình - Tập 12

Chân dung những nhà vô địch

Vậy là chương trình Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup đã kết thúc mùa giải đầu tiên với rất nhiều cảm xúc đối với cả ban tổ chức, các vận động viên, và người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những nét nổi bật nhất của mùa giải đầu tiên này.

Ngay từ đầu giải, cả ban tổ chức lẫn các vận động viên đều mang một tâm thế cực kỳ hào hứng và phấn khởi, khi lần đầu tiên, một giải offroad được tổ chức quy mô và hoành tráng đối với khu vực miền Nam, quy tụ những chuyên gia từ Malaysia, những vận động viên offroad chuyên nghiệp cùng góp sức cho một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn. Tất cả những đội xe tham gia dù là hạng xe nào cũng đều mang đến chương trình những chiếc "chiến mã" thực sự, được đầu tư kỹ càng và không hổ danh là những "anh hùng hào kiệt" từ khắp bốn phương.

Trải qua hai ngày thi đấu và ghi hình thực tế, chương trình Chiến binh địa hình được phát sóng thành 12 tập, được sự ủng hộ, đồng hành và yêu mến của đông đảo quý vị khán giả, có thể nói, sau Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình truyền thống hàng năm, thì Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup như một món ăn mới lạ, hấp dẫn hơn để giúp quý vị khán giả được "đổi khẩu vị", và ý nghĩa trên hết mà toàn thể ekip cũng như những người làm chương trình muốn gửi đến quý khán giả chính là tinh thần thể thao, tinh thần "offroad", tinh thần vượt qua khó khăn cũng như thử thách trong cuộc sống.

Những bài thi hóc búa, những cú vượt hố ngoạn mục, những rãng nghiêng so le khó khăn và những khúc cua khuỷu tay "thần thánh", tất cả sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp khắc sâu không chỉ trong lòng các vận động viên, mà còn là của toàn bộ ekip thực hiện chương trình. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang của các nhà vô địch, và hẹn gặp lại quý vị khán giả ở những chương trình sau.

 

Ông Nguyễn Văn Giang - Cố vấn chuyên môn tại HTV Challenge Cup chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong chương trình

Mỗi bài thi dường như đều mang đến cảm xúc khó quên cho vận động viên Diệp Tú Anh, hứa hẹn những giải đấu đầy hấp dẫn tiếp theo

Chương trình Chiến binh địa hình sẽ được phát lại nhiều khung giờ trên HTV Thể Thao. Quý khán giả hãy tiếp tục chia sẻ những kỉ niệm của mình với chương trình qua fanpage HTV Thể Thao, xem lại chương trình qua kênh youtube HTV Entertainment và ứng dụng điện thoại HTVC. 

 

Mai Anh