Thanh âm quyền năng - Tập 1

"Cha đẻ" giọng lồng tiếng Conan lộ diện đầy bất ngờ!

"Thanh âm quyền năng" sẽ mở đầu với nhiều gương mặt kỳ cựu trong lĩnh vực lồng tiếng, điển hình có MC Ốc Thanh Vân hay Hoàng Sơn - người lồng tiếng nhân vật Conan. Màn đọ sức giữa anh và Xuân Nghị hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.

Đầu tiên là sự xuất hiện của giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân. Trong một phần thi của hai đội chơi, cô sẽ thị phạm lồng tiếng ngay trên sân khấu khiến mọi người được dịp “mở rộng tầm mắt”.

Ngoài Ốc Thanh Vân, Thanh âm quyền năng cũng chào đón hai vị đội trưởng tài năng, đó chính là diễn viên lồng tiếng Hoàng Sơn và diễn viên Xuân Nghị. Nếu Hoàng Sơn được xem như người thổi hồn cho nhân vật Conan, mang đến một vai diễn kinh điển cho các em nhỏ thì Xuân Nghị cũng thuộc lứa diễn viên từng tham gia lồng tiếng cho các bộ phim Việt, nổi bật như Toy Story 4. Cả hai đội trưởng sẽ ở hai chiến tuyến, đối đầu nhau để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, sân chơi của Thanh âm quyền năng không thể thiếu vắng bốn người chơi gồm: Việt Thy, Trúc Linh, Việt Linh, Mỹ Ngân. Liệu rằng, với sự dẫn dắt của giám khảo Đạt Phi và Đại Nghĩa, ai trong hai đội chơi sẽ may mắn chiến thắng ở tập đầu tiên?

Thanh âm quyền năng tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (21/5) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm