Đưa em về nhà - Tập 11

Câu hỏi đơn giản nhưng đáp án gây choáng, thí sinh đúng duy nhất một câu trả lời

Trong câu hỏi về địa danh, thí sinh Thùy Dương với sự giúp sức của Đào Bá Lộc đã đáp đúng... 1/8 câu trả lời, trở thành thí sinh phá kỷ lục đáp đúng ít nhất tính từ đầu chương trình đến giờ.

Người chơi đầu tiên là Xuân Tùng, một huấn luyện viên thể hình, đến cùng những người bạn. Để mang về giải thưởng lớn, Xuân Tùng sẽ phải tìm ra 8 đáp án đúng trọn vẹn cho câu hỏi "Thành phố nào có tên trong Bảng xếp hạng những thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất thế giới năm 2019 do Tổ chức quốc tế EIU thực hiện". Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Khả Như, nam huấn luyện viên thể hình chỉ có thể trả lời đúng 5/8 đáp án.

Xuân Tùng

Tiếp sau đó là thí sinh Thùy Dương, hiện đang là nhân viên tư vấn các khóa học tiếng Anh. Đến với chương trình, Thùy Dương đã chọn Đào Bá Lộc làm người đồng hành để trả lời câu hỏi "Những địa danh nào không có tại Việt Nam". Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản lại thực sự làm khó cho thí sinh. Những địa danh với tên gọi lạ lùng đến kỳ quặc như: Quần đảo hải tặc, Thị trấn buồn chán, Đảo long lanh, Làng trinh tiết... đã khiến cho Thùy Dương và Đào Bá Lộc "choáng váng". Với chỉ 1/8 đáp án đúng, Thùy Dương đành tay trắng chia tay chương trình.

Thùy Dương

Thí sinh cuối cùng là Minh Tuấn. Đến với chương trình với ba người bạn nam, Tuấn đã chọn Đào Bá Lộc để có đội hình "năm anh em siêu nhân". Với câu hỏi "Đâu là bài hát được phổ nhạc từ thơ", và hàng loạt bài hát quen thuộc như "Anh còn nợ em", "Không còn mùa thu", "Qua đèo Ngang"...Đào Bá Lộc khá tự tin để tư vấn cho người chơi. Nhưng đến phút cuối, Minh Tuấn chỉ đáp đúng 5/8 đáp án, không thể nhận quà "khủng" của chương trình.


Minh Tuấn

Mời quý vị đón theo dõi tập tiếp theo của Đưa em về nhà, phát sóng lúc 21g thứ sáu, 10/1 trên kênh HTV2.


Đan Quỳnh
Xem thêm