Góc nhỏ kỳ diệu

Câu chuyện về hoa hồng

Với chủ đề “Hoa hồng“, chương trình Góc nhỏ kỳ diệu đã mang đến cho các khán giả nhí những giây phút bổ ích và đầy thú vị.

Chương trình Góc nhỏ kỳ diệu được chia làm ba phần độc lập: Lớp học mỹ thuật; Nghe giấy kể chuyện và Căn phòng bí ẩn. Mỗi phần sẽ giúp cho các bạn nhỏ được tiếp cận với nghệ thuật theo những cách khác nhau và ở tập phát sóng đầu tiên này, các bạn nhỏ đã được hướng dẫn cách tạo ra một bông hồng bằng nhiều cách khác nhau.

Theo chân hai MC Hồng và Nâu đến với Lớp học mỹ thuật, các khán giả nhí đã được anh Bút chì hướng dẫn cách vẽ một bông hồng đơn giản chỉ trong vòng 5 phút, và với các bé có sự yêu thích với mỹ thuật, đây sẽ là một lớp học đầy bổ ích.


Nghe giấy kể chuyện là một sân chơi dành riêng cho những bạn nhỏ yêu thích thủ công. Bên cạnh việc được biết thêm những thông tin bổ ích về bông hồng, các bạn còn được hướng dẫn cách thực hiện những bông hồng từ giấy nhún đơn giản chỉ với những vật dụng đơn giản có sẵn trong gia đình, vừa giúp các bạn được luyện tập sự khéo léo cho đôi tay của mình.


Ở Căn phòng bí ẩn, từ những vật dụng tưởng chừng sẽ bỏ đi, các bạn nhỏ sẽ học được cách tái chế chúng, và tạo thành những giỏ hoa bé bé xinh xinh để cắm những bông hồng vào đó, trang trí cho những góc nhỏ trong gia đình. Điều này sẽ khuyến khích trẻ sáng tạo, học được cách tiết kiệm và tạo ra những sản phẩm nghệ thuật từ những vật dụng tái chế.


Với nội dung thú vị và hướng dẫn chi tiết, Góc nhỏ kỳ diệu hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các khán giả nhí những giây phút giải trí thú vị và bổ ích trong những ngày hè này.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Góc nhỏ kỳ diệu phát sóng vào lúc 15g45 thứ 3 tuần thứ 2,3,4 hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên