Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 18

Câu chuyện trong bếp của những youtuber 9X

Tập 18 của "Khi chàng vào bếp" đón tiếp hai cặp vợ chồng trẻ đều là những youtuber 9X, họ vừa trẻ trung, năng động và rất nhiều năng lượng, cùng với hai đội trưởng là ca sĩ Long Nhật và MC - diễn viên Hồ Bích Trâm.

Vừa mới chào mở đầu thì nam ca sĩ Long Nhật đã nhận mình là "ba Nhật" của các bạn trẻ, thế nên không khí giữa những người chơi đã trở nên rất thân thiết và vui vẻ. Cả hai cặp vợ chồng trẻ cùng tham gia chương trình lần này là Ba Duy - Nam Thương và Tùng Sơn - Thu Trang, các bạn đều là những youtuber rất được yêu mến của cộng đồng mạng, đều kinh doanh thời trang và có sở thích chia sẻ cuộc sống hằng ngày của mình, gồm những kinh nghiệm thú vị về chăm em bé, hay đơn giản là về gout thời trang thịnh hành...

Món ăn mà họ phải thực hiện trong tập 18 là món gỏi cuốn củ hủ dừa, nghe tên thôi là đã thấy hấp dẫn, bởi củ hủ dừa của miền Nam có thể nói là một trong những đặc sản, được ví như "trái tim của cây dừa", và đặc biệt nhất trong món này có thể kể đến nước chấm "thần thánh" mà đầu bếp Alain Nghĩa đã chế biến ra. Vì thua cuộc trong thử thách đầu tiên nên đội của ca sĩ Long Nhật - Ba Duy - Nam Thương phải chấp nhận nhìn đội của Hồ Bích Trâm - Tùng Sơn - Thu Trang được thử món trước.

Hai chàng trai Ba Duy và Tùng Sơn

Ngay sau đó, cả hai đội đã bắt tay vào thực hiện món ăn. Có vẻ như vừa thành thạo và vừa kỹ tính trong mọi việc, Ba Duy đã thao tác rất nhanh chóng những công đoạn đầu tiên trong khi Tùng Sơn thì hơi lúng túng. Đã có lúc, cô nàng Nam Thương và "ba Nhật" cùng nói một lúc tưởng chừng như Ba Duy sẽ rối, nhưng không, anh không những điềm tĩnh mà còn nhắn với bà xã là "Calm down em", khiến cho khán giả phải ganh tị về độ dễ thương của anh chàng. Bên kia thì Tùng Sơn cũng bị xoay như chong chóng với sự chỉ đạo của bà xã Thu Trang và cả đội trưởng Hồ Bích Trâm, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vẫn êm đẹp.

Vợ và "ba" cùng nói thì biết nghe ai?

Lúc ở nhà thì Tùng Sơn cũng có "thần thái xào rau" như thế này sao?

Kết quả của hai đội thi như thế nào, mời khán giả xem lại diễn biến tập 18 của Khi chàng vào bếp dưới đây.

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp tập 18:

Mai Anh