Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 11

Câu chuyện tình yêu của "cặp đôi bí ẩn"

Không chỉ có những "thám tử bất đắc dĩ" cảm thấy áp lực khi phải tìm ra cặp đôi bí ẩn để không trao nhầm tình cảm, thì người trong cuộc cũng đối mặt với không ít khó khăn.

Ngọc Diễm - Việt Nhân: Quen nhau nhiều năm nhưng tình yêu chỉ vừa chớm nở

"Mục đích của Diễm rủ Việt Nhân tham gia chương trình là vì thích đi du lịch, muốn có thời gian được thư giãn cùng nhau" - Ngọc Diễm chia sẻ. Cũng trong hành trình lần này, Ngọc Diễm và Việt Nhân muốn thử thách tình cảm của nhau thêm một lần nữa. Theo quy tắc của chương trình, mỗi người đều được sắp xếp cơ hội tìm hiểu những đối tượng mà mình có cảm tình. Nhưng khi nhìn người mình thương "hẹn hò" riêng với người khác thì cảm giác của người trong cuộc như thế nào? Hãy cùng nghe tâm sự của cặp đôi bí ẩn Việt Nhân và Ngọc Diễm.

Cặp đôi bí ẩn vẫn giữ được tình cảm đến những ngày cuối hành trình

Có ghen không?

Nghe tâm sự của hai cô bạn chung phòng là Sơn Thảo và Lệ Vy, Ngọc Diễm có chút hoang mang khi có vẻ Nhân đang "thả thính" nhiều người cùng lúc. Bằng "tuyệt chiêu" thăm dò của phụ nữ, Ngọc Diễm đã khéo léo "phỏng vấn" Tuấn Long và những người bạn cùng phòng. Tuấn Long khẳng định Việt Nhân đang theo đuổi "người con gái Long thương" là Sơn Thảo, điều này càng khiến Ngọc Diễm lo lắng, nhưng cô buộc phải giấu kín tâm sự của mình, dồn hết sự quan tâm của mình vào anh chàng soái ca Hàn Quốc - Brad You.

Trong khi đó, Việt Nhân muốn đi theo đúng cấu trúc nội dung của chương trình, mở cơ hội tìm hiểu những người khác trong Ngôi nhà chung. Nhưng cũng chính Nhân mâu thuẫn với quan điểm của mình khi "ghen" Diễm với Brad. Thậm chí anh chàng còn nhắn tin cho chương trình yêu cầu hủy thân phận "cặp đôi bí ẩn" để Ngọc Diễm toàn quyền chọn Brad. Có khoảnh khắc Nhân tin rằng người Diễm lựa chọn là Brad chứ không phải là mình.

"Ai là cặp đôi bí ẩn" luôn là câu hỏi được các thành viên quan tâm nhất

Hành trình đi tìm tình yêu hay đi tìm cặp đôi bí ẩn?

Chia sẻ thêm, Việt Nhân cảm thấy không thoải mái với hành trình ngay từ những ngày đầu tham gia. Thay vì tìm hiểu nhau thì mọi người lại thường xuyên tìm hiểu manh mối để tìm ra cặp đôi bí ẩn. Với Nhân, sự nghi ngờ lẫn nhau đã khiến không khí Ngôi nhà chung mất vui.

Ở phía nữ, nếu Sơn Thảo luôn đặt ra một "cánh cửa" phòng vệ cho trái tim mình thì Lệ Vy lại hết lần này đến lần khác bị đặt vào những tình huống "ba người" khá trớ trêu. Người đứng ngoài cuộc như Bích Huyền cũng không biết đặt niềm tin vào ai trong Ngôi nhà chung, khi tất cả dường như diễn ra theo một kịch bản không hồi kết.

Còn Tuấn Anh là ai? Mục tiêu của anh chàng diễn viên khi tham gia Ngôi nhà chung là gì? Vai diễn của Tuấn Anh sẽ đi về đâu khi giữa anh và mọi người là một "khoảng trống"?

Đón xem những tập cuối của Ngôi nhà chung - Mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu