Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 6

Cậu bé "sún răng" dùng beatbox hoá giải thành ngữ

Vừa xuất hiện, cậu bé "sún răng" An Thịnh nhanh chóng chiếm sóng màn ảnh với màn beatbox "thần sầu", không chỉ vận dụng cơ miệng mà còn kết hợp điệu nhún nhảy ở chân vô cùng khí thế.

Hai đội trưởng Anh Tú (trái) và Tuấn Trần (phải)

Vừa trở lại, "nam châm hút tiếng cười" Anh Tú đã tận dụng triệt nét duyên hài thiên phú cống hiến loạt khoảnh khắc hài hước. Về phía Tuấn Trần, không thẳng tay chê bai nhan sắc Trấn Thành như các khách mời khác, anh chàng tinh tế nói: "Em sợ mập lắm", cũng đủ làm nam MC "chột dạ". Có thể nói, cùng một lúc chạm trán với hai "tình địch" trên màn ảnh này, Trấn Thành nhiều lần phải "cứng họng toàn tập".

Màn chào sân của ba thành viên nhí Minh Khang, Hoàng Hải và An Thịnh đội Tuấn Trần tiếp tục mang đến màn tranh luận sôi nổi và thú vị. Cậu bé “sún răng” hàng tiền đạo - An Thịnh nhanh chóng chiếm sóng màn ảnh với màn beatbox “thần sầu”, không chỉ vận dụng cơ miệng mà còn kết hợp điệu nhún nhảy ở chân vô cùng khí thế khiến người xem vỗ tay rần rần. Đây cũng là cậu bé khiến Trấn Thành phải “đánh thức não bộ” và tập trung cao độ phân tích loạt đáp án khó đỡ. 

An Thịnh (trái) - Minh Khang (giữa) - Hoàng Hải (phải) đội Tuấn Trần

Bên cạnh đó, hai thí sinh nhí Hoàng Hải và Minh Khang gây ấn tượng với vẻ ngoài mũm mĩm và kiến thức sâu rộng. Đặc biệt mỗi phát ngôn của Hoàng Hải hứa hẹn sẽ mang tính “sát thương” không hề nhỏ, ngay chính “chỉ huy” Tuấn Trần cũng phải “xanh mặt”.

Sức hút của ba thành viên nhí Gia Khang, Huân Chương và Minh Trí của đội trưởng Anh Tú cũng “không phải dạng vừa”. Cậu bé thích cười Minh Trí sở hữu một kho biểu cảm “cute lạc lối” và năng khiếu kể chuyện hài. Mặc dù nội dung chỉ vỏn vẹn chưa tới 30 giây nhưng thần thái kể chuyện quá nhập tâm khiến Trấn Thành bật cười không kiềm chế được. 

Gia Khang (trái) - Huân Chương (giữa) - Minh Trí (phải) của đội Anh Tú

Thí sinh nhí Gia Khang thổi bùng không khí náo nhiệt khi trổ tài múa vài đường quyền võ thuật. Động tác hơi trật nhịp, biểu diễn hơi loạn xạ nhưng “bội thu” tiếng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả. Riêng Huân Chương, thì thành thạo tiếng Nhật và “bắn” phát âm như người bản địa khiến ai cũng “há hốc mồm”. 

Trong khi đó, hai đội trưởng Anh Tú và Tuấn Trần thì miệt mài sáng tạo không có hồi kết để giải đố loạt câu hỏi của MC Trấn Thành.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm