Cậu bé 8 tuổi được Võ Hoàng Yến và Trấn Thành tranh nhau nhận nuôi

Võ Hoàng Yến sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt vào dàn giám khảo của Siêu tài năng nhí trong tập 11.

Khác với phong thái sắc lạnh, kiêu sa khi nắm giữ vị trí vedette của nhiều sự kiện thời trang trong và ngoài nước, đến với nơi các siêu nhí tranh tài, Võ Hoàng Yến đem đến không khí thân thiện, thoải mái. 

Trên ghế giám khảo, nữ siêu mẫu lần đầu tiên khoe ảnh thời niên thiếu - với làn da rám nắng, diện đồ bộ, ôm thú cưng nhưng vẫn cực kỳ thần thái, hút mắt người xem. Nàng siêu mẫu thổ lộ từ nhỏ đã đam mê nghệ thuật, và chính thức catwalk lần đầu vào năm lớp 10. Võ Hoàng Yến còn nói thêm về số ký lúc mới sinh của mình khiến Trấn Thành có dịp chọc bà xã “Ngày xưa Hari Won mới sinh ra đã nặng 4,2 kg, nặng như một con thú bông khiến mẹ vất vả xỉu lên xỉu xuống”. Trong khi đó, Gil Lê chia sẻ chỉ nặng 2.8 kg – “vừa với cân nặng của 2 chiếc bánh bao” , Trấn Thành ví von.

Võ Hoàng Yến là khách mời đặc biệt tại tập 11 Siêu tài năng nhí

Sau những giây phút chào hỏi, nữ siêu mẫu một lần nữa thể hiện cách đi catwalk thần thái của mình. Màn trình diễn trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có cả sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê. Hari Won bất chấp chênh lệch chiều cao, thảy một chiếc giày cao gót để catwalk cùng Võ Hoàng Yến khiến Trấn Thành ngỡ ngàng vì độ "chịu chơi” của vợ. Tiếp đến, Gil Lê tiếp tục khoe vẻ đẹp lãng tử khi catwalk thăng bằng với tấm bìa đặt trên đầu. 

Hari Won "lấn sân" sang lĩnh vực người mẫu

Cuộc tỉ thí của giám khảo khách mời Võ Hoàng Yến cùng các đồng nghiệp chỉ dừng lại khi tài năng nhí Trọng Huy xuất hiện. Chỉ mới 8 tuổi, cậu bé hạt tiêu với tài múa côn đã khiến các giám khảo giành giật, đòi nhận làm con. Tại chương trình, Trọng Huy còn “mở lớp” dạy múa côn cho hai học viên Trấn Thành và Hari Won. Một “giáo án” nhưng hai số phận, liệu Trấn Thành và Hari Won sẽ có kết cuộc ra sao khi “dấn thân” vào nghề võ? 

Hari Won học múa khúc côn nhị cùng siêu nhí

Đón xem tập 11 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 27/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm