Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 18

Cậu bé 6 tuổi thần tốc "gom sạch" 50 triệu tiền thưởng

Tập 18 phát sóng tối qua tiếp tục gây cười cho khán giả với những màn đọ trí "lầy lội" của thành viên đội Trang Hý và Bê Trần qua các vòng đấu.

Phần thi của bé Minh Quân

Cậu bé Minh Quân, chủ nhân khuôn mặt "bất biến giữa câu hỏi vạn biến" từ đội Trang Hý khiến Trấn Thành và hai đội trưởng sửng sốt khi trả lời "nhanh như chớp" 10 câu hỏi, "gom sạch" 50 triệu đồng.

Kế tiếp là màn đối đầu giữa Phúc Khang đến từ đội Bê Trần và Đức Minh thành viên đội Trang Hý. Với tỉ số hòa tạm thời, nên hai thí sinh nhí phải bước vào câu hỏi phụ. Phúc Khang nhanh trí đưa ra câu trả lời đúng mở đầu tỉ số 1 - 0 cho đội Bê Trần. 

Phần thi của hai team

Hai đối thủ ở vòng đấu thứ hai là Uyển Nhi và Cát Vân. Uyển Nhi tạo nên giây phút đầy bất ngờ khi hỏi Trấn Thành: “Chú đang đánh vần hả chú?” trong lúc nam MC đọc câu hỏi khiến cả phim trường cười ngất. Không quên nhiệm vụ của mình, nhí Cát Vân giành luôn chiến thắng 3 - 2, sang bằng tỉ số 1 - 1 cho đội Trang Hý. 

Vòng quyết định phụ thuộc vào hai cậu bé Nam Chí và Minh Quân. Vượt ngoài kì vọng, Minh Quân mang về tỉ số 2 - 1 cho team Trang Hý. 

Ở phần thi của Trang Hý và Bê Trần, người thì thoải mái bay cao, kẻ chật vật tìm đáp án, để lập chiến tích trước những câu hỏi “căng não, hao calo” của chương trình. Màn rượt đuổi tỉ số thót tim của Bê Trần và Trang Hý lại mang về kết quả không ngờ 3 - 3, khiến MC Trấn Thành phải lần lượt đặt ra các câu hỏi phụ.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team Trang Hý sau câu hỏi phụ theo nhóm

Bê Trần xuất sắc gỡ hòa 2 - 2 nên hai đội phải trả lời câu hỏi phụ lần hai để phân thắng bại. Quá đỗi bất ngờ, chương trình khép lại với chiến thắng nghiêng về team Trang Hý.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm