Cát Tường và Hoàng Rapper "song kiếm hợp bích" trong "Yêu là chọn" mùa 2

“Lucky Me - Yêu là chọn” chính thức khởi động mùa 2 với mục tiêu mang cơ hội đến cho tất cả những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu một cách nghiêm túc. Mùa 2 sẽ có sự góp mặt của 2 MC quen thuộc Cát Tường và Hoàng Rapper cùng Ban bình luận đáng yêu.

"Bà mối" Cát Tường và Hoàng Rapper sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp nhân vật chính tìm được người phù hợp (Ảnh: MCV)

"Lucky Me - Yêu là chọn" đã khép lại mùa 1 thành công rực rỡ với 25 tập; đồng nghĩa với việc chương trình đã se duyên cho 25 cặp đôi đến với nhau. Từ thành công đó, Đài Truyền hình TP.HCM cùng nhà sản xuất MCV tiếp tục thực hiện mùa 2 với những thay đổi hấp dẫn. 

Trong bối cảnh các chương trình hẹn hò, se duyên, mai mối ngày càng nhiều, "Lucky Me - Yêu là chọn" đề cao tính thực tế, chân thật và tiên phong với phương châm: dù bạn là ai, nghề nghiệp gì, xuất thân từ đâu, bạn cũng có quyền chọn lựa tình yêu cho bản thân mình.

Điểm thay đổi đầu tiên trong mùa 2 "Lucky Me - Yêu là chọn" là sự xuất hiện của cặp đôi MC đa tài: Cát Tường và Hoàng Rapper với vai trò người dẫn chuyện. Đây được xem là điểm nhấn đáng chú ý so với mùa trước. Nếu ở mùa trước, các cặp đôi được tự do tìm hiểu thì ở mùa 2 này, với kinh nghiệm của "bà mối quốc dân" Cát Tường trong vai trò người dẫn dắt, tin chắc rằng các cặp đôi sẽ dễ dàng tìm ra đâu là chân ái của cuộc đời.


Quang Bảo và Liêu Hà Trinh là một trong những thành viên trong Ban bình luận (Ảnh: MCV)

Bên cạnh đó, mùa 2 còn có một Ban bình luận bao gồm những người nổi tiếng như: MC Quang Bảo, vũ công Quang Đăng, Yumi Dương, Thái Trinh... Họ có vai trò đưa ra những lời khuyên thiết thực cũng như những chiến thuật "có 1 không 2" dành cho nhân vật trải nghiệm cũng như khán giả. 

Bốn người sẽ cùng nhau bình luận và phân tích "độ hợp nhau" của nhân vật chính với từng ứng cử viên (Ảnh: MCV)

“Lucky Me - Yêu là chọn” vẫn được thực hiện dưới định dạng tương tác với mỗi tập 30 phút dành cho những bạn độc thân ở mọi lứa tuổi (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình – có ngoại hình – nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp tốt). Mỗi tập phát sóng sẽ giúp một nhân vật chính đi tìm “mảnh ghép” từ những 3 “ứng viên” phù hợp được BTC chọn lọc kỹ từ hồ sơ yêu cầu của người chơi chính. 

Tập 1 của "Lucky Me - Yêu là chọn" mùa 2 sẽ chính thức được phát sóng vào 20g30, tối nay (23/4), trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn