Gương mặt điện ảnh 2020

Cát Phượng: Thí sinh trẻ và tiềm năng!

Ngọc Vàng – Phương Trâm – Nhật Minh là ba gương mặt tiếp theo xuất hiện ở tập 2 của Gương mặt điện ảnh 2020 với chủ đề “Vai diễn thử nghiệm”.

Tập 2 đã gây bất ngờ cho khán giả và Ban giám khảo khi có tới ba gương mặt tiềm năng cùng xuất hiện trong một vở kịch. Điều này gây nên sự thích thú và hấp dẫn cho chương trình. Cả ba thí sinh tuổi vẫn còn rất trẻ, với lối thể hiện chân thật và đầy lôi cuốn, hứa hẹn sẽ trở thành những làn gió mới cho nền điện ảnh Việt trong tương lai.

Nhật Minh - Phương Trâm - Ngọc Vàng

Kiều Minh Tuần - Cát Phượng - Quách Ngọc Ngoan

Đến với phần thử thách chính “Vai diễn thử nghiệm”, Ngọc Vàng – Phương Trâm – Nhật Minh sẽ kết hợp trong tiết mục được cảm tác từ bộ phim “Móng tay nhọn” của Ngọc Thanh Tâm. Ngọc Vàng (vai Long Nguyễn), một kẻ sẵn sàng làm tất cả để đạt được tham vọng của bản thân, ngay cả việc sát hại những người thân yêu nhất. Phương Trâm (vai bác sĩ Kim Chi) là người yêu của Long Nguyễn, đang thực hiện âm mưu chạy tội cho bạn trai. Nhật Minh (vai bác sĩ thực tập), đồng thời lại là em trai của một cô gái từng bị Long Nguyễn hãm hại, quyết lên kế hoạch trả thù cho chị mình.

Sự ích kỷ, bất chấp tất cả đã dẫn đến những tội ác không thể tha thứ

Câu chuyện diễn ra tại một bệnh viện tâm thần, sau khi giết em sinh đôi của mình là Huy, Long Nguyễn giả dạng thành Huy để lẩn trốn. Kim Chi là bác sĩ bệnh viện tâm thần đã lên kế hoạch đưa Long Nguyễn trốn ra nước ngoài để thoát tội. Song, không ai ngờ chàng bác sĩ thực tập kia lại là nhân tố bí ẩn làm câu chuyện diễn biến theo một hướng khác khi chàng trai quyết trả thù Long Nguyễn để vạch trận các tội ác mà hắn đã gây ra.

Nhật Minh - thí sinh trẻ tuổi nhất của mùa giải nhưng không hề "tầm thường"

Nhật Minh được đánh giá cao ở nửa phần đầu. Dù ít đất diễn, nhưng vẫn được diễn viên Quách Ngọc Ngoan khen ngợi vì màu sắc riêng biệt của mình, nhất là phong cách độc thoại rất tốt. Tuy không giữ được phong độ ở phần sau nhưng anh chàng vẫn được đánh giá cao.

Phương Trâm - Tiến bộ từng bước 

Phương Trâm thì ngược lại. Nửa phần đầu, Phương Trâm được đánh giá ở mức độ tròn vai, song chưa có sự bứt phá mạnh mẽ. Kiều Minh Tuấn khen ngợi: “Vai này khó làm lắm đó, mà em làm rất tốt, rất có thần thái”.

Ngọc Vàng - "Viên ngọc" đang được mài dũa để tỏa sáng

Ngọc Vàng đã thể hiện cực kì tốt khả năng bám sát tính cách và thể hiện chân thật tâm lý vai diễn Long Nguyễn (một vai diễn rất khó khi tình tiết chuyển biến tâm lý nhân vật phải xảy ra liên tục). Do đó, nam thí sinh nhận được vô số lời khen có cánh từ các giám khảo.

"Gương mặt điện ảnh" được phát sóng vào lúc 20g45 hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương