Cặp vợ chồng mong muốn gia đình bớt giận để chúc phúc trong hôn lễ

Vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm (30 tuổi) - Tạ Thị Quỳnh Anh (27 tuổi) xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” với những câu chuyện “đậm chất hài”.

Vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm (30 tuổi) - Tạ Thị Quỳnh Anh (27 tuổi)

Quỳnh Anh quen Bảo Lâm qua một người bạn. Lúc đó, Quỳnh Anh rất ghét Bảo Lâm bởi tính “chảnh chọe” giống như… bị khùng. Cô cũng suy nghĩ, Bảo Lâm đẹp trai, lại là diễn viên nên chưa chắc đã quen một cô gái tỉnh lẻ làm nghề bán hoa như mình.

Một lần rủ nhóm bạn đi ăn, Quỳnh Anh hào phóng trả tiền khiến Bảo Lâm ấn tượng. Anh chàng bắt đầu để ý cô gái có vóc dáng nhỏ xinh này. Khi quen nhau, Quỳnh Anh được bạn bè khuyến cáo nên cẩn thận, bởi nhìn Bảo Lâm giống bê-đê, chưa chắc sẽ cưới cô. 

Nghe vợ kể lại như vậy, Bảo Lâm hài hước, khi ở trường Sân khấu, anh chỉ là một người trung bình, nhưng khi về quê Quỳnh Anh, anh là “cực phẩm” làm cho cả trường quay bật cười thích thú. 

Bảo Lâm cho biết: “Tiệm hoa của Quỳnh Anh có 2 chị em. Cô em của Quỳnh Anh đẹp, chưng diện hơn, được cử làm người tiếp khách. Cô chị “bèo nhèo” ở phía sau làm công việc cắt tỉa, bó hoa. Tôi “kết” cô em nhưng không thành vì “hoa đã có chủ”. Rồi sau đó, thấy… “tội” nghiệp cô chị nên chủ động xin số điện thoại và nhắn tin thường xuyên”.

Cuộc sống vợ chồng chính thức được 5 năm, đôi vợ chồng này vẫn tranh thủ “nói xấu” nhau khi có cơ hội. Quỳnh Anh “tố” Bảo Lâm có tật xấu rất cộc cằn, vô duyên, nhất là hay chê mình nấu ăn. Còn Bảo Lâm lại “tố” Quỳnh Anh về việc kiểm soát chồng. Hễ lần nào anh đi chơi thì y như rằng, lần đó cả giới showbiz biết vì Quỳnh Anh hay gọi điện cho Nam Thư, Dương Thanh Vàng, Khả Như để… hỏi thăm. 

Khi được MC của chương trình hỏi về những mong muốn của nhau, Bảo Lâm muốn vợ chịu khó học nấu ăn, chưng diện hơn cho cuộc đời thấy đẹp. Cô vợ trẻ Quỳnh Anh chỉ muốn chồng bớt chê để mình không còn cảm giác mình là người… dư thừa.

Cặp vợ chồng thứ hai xuất hiện trong chương trình là anh Bạch Quang Lợi (34 tuổi) và chị Trịnh Thị Hoa (26 tuổi) 

Trong buổi họp lớp thời đại học đi tham quan Yên Tử, chị Hoa và anh Lợi đã tình cờ gặp gỡ. Ấn tượng ban đầu, anh Lợi thấy chị Hoa là một người con gái cao, xinh xắn, hiền lành nhưng lúc đó anh đang có người yêu nên chỉ “thầm thích” mà thôi. Một tháng sau, anh Lợi cưới vợ. Nhưng sau 2 tháng, cuộc hôn nhân của anh dừng lại do vợ anh có “vấn đề về giới tính”. 

Khi gặp anh Lợi, chị Hoa “ấn tượng” anh “đẹp trai như Hàn Quốc” nhưng chị cũng đang có người yêu nên cũng chỉ “thầm thích” thôi. Khi được tin anh Lợi lập gia đình, chị Hoa cũng cảm thấy bình thường. Nhưng sau 2 tuần, anh Lợi nhắn tin tâm sự, chị Hoa đã đồng cảm và yêu anh.

Sau 4 năm chung sống, cả hai vẫn tranh thủ “nói xấu” nhau. Chị Hoa nhận xét chồng mình rất lôi thôi, ham chơi và có nhiều cô gái đi theo. Anh Lợi thì lại cho rằng, vợ còn trẻ nên hay ghen, hay dỗi, hay khóc, thậm chí, vợ còn lên facebook chặn bạn của anh. Do vậy, anh mong muốn vợ mình trưởng thành, bớt ghen để anh không phải mất thời gian phân bua, giải thích. 

Chị Hoa thì muốn bố mẹ mình bớt giận, chấp nhận cuộc sống hôn nhân của chị, và chúc phúc cho vợ chồng chị trong ngày cưới chính thức sẽ đến. Về việc chưa có được một đám cưới, anh Lợi giải thích, do bố chị Hoa vẫn phản đối nên dù vợ chồng có 1 bé gái 4 tuổi, nhưng cả hai vẫn mong chờ sự chúc phúc của gia đình.

Nghệ sĩ Hồng Vân nhắn nhủ với gia đình chị Hoa mở lòng để chúc phúc cho vợ chồng chị Hoa trong ngày cưới. Anh Lợi cũng đã thông qua chương trình để gửi lời đến gia đình chị Hoa rằng, anh mong bố mẹ chị bớt giận để vợ chồng anh hạnh phúc bền lâu.

Chương trình "Vợ chồng son" dựa theo format của Đài truyền hình Nhật Bản phát sóng vào lúc 22g Chủ nhật hàng tuần trên HTV.

Thúy Hằng