Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 1

Cặp thí sinh nam xuất sắc chinh phục hai giám khảo ở tập mở màn

Vừa lên sóng tập đầu tiên tối 17/10, Thách thức danh hài mùa 5 đã xuất hiện cặp "thí sinh trăm triệu". Đây cũng là trường hợp thứ hai "ẵm" 100 triệu đồng đến từ Thanh Hóa sau Lê Thị Dần ở mùa 2.

Cặp thí sinh Thanh Chương - Hoàng Duy rinh giải thưởng 100 triệu đồng và chiếc vé tranh tài ở vòng Gala

Sau phần thi của 3 thí sinh gồm cụ bà Thiên Thanh, Thanh Huyền và Thoại Mỹ thì mới đến cặp thí sinh nam Thanh Chương - Hoàng Duy. Mở màn vòng đầu tiên với một nụ hôn "bất chấp", cặp đôi đã mang về giải thưởng 2 triệu đồng.

Ở 60 giây tiếp theo, cặp đôi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng (Thanh Chương) - chú khỉ Tôn Ngộ Nghĩnh (Hoàng Duy). Nghe Ngộ Nghĩnh đòi hái trộm một trái đào tiên, Đường Tăng liền trách mắng đồ đệ, tuy nhiên ngay sau đó, Đường Tăng lại lấy ra một chiếc túi ni lông kêu Ngộ Nghĩnh "hái đầy túi". Hành động trái ngược lời nói và dáng vẻ vụng về khi mở túi của Đường Tăng đã làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang mỉm cười.

Đường Tăng Thanh Chương (trái) và chú khỉ Ngộ Nghĩnh Hoàng Duy (phải)

Sử dụng tiếp vai Đường Tăng và Tôn Ngộ Nghĩnh cùng màn đối đáp "chả ăn nhập" nhưng đầy duyên dáng, đôi bạn một lần nữa khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười. 

Trước khi bước vào vòng tiếp theo, Thanh Chương và Hoàng Duy đã có khoảng thời gian tâm sự về đam mê diễn xuất của mình khiến hai giám khảo cảm mến. Hai mươi triệu của vòng 3 là số tiền không quá lớn nhưng lại là một minh chứng cho cái duyên nghệ thuật của đôi bạn, khiến cả hai tự tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê cũng như khiến ba mẹ tin hơn vào lựa chọn của mình. 

Ở vòng 4, khoảnh khắc Ngộ Nghĩnh bất ngờ tán Đường Tăng "cắm đầu" khi được yêu cầu hãy "thể hiện sức mạnh cho sư phụ coi" đã giúp cặp đôi rinh giải thưởng 40 triệu đồng, cùng chiếc vé tranh tài trong đêm Gala.

Vào vai Lan và Điệp, cặp thí sinh đã chinh phục được hai giám khảo ở vòng thứ 5

Trước sự động viên của Trấn Thành, Trường Giang và sự cổ vũ của khán giả, Thanh Chương - Hoàng Duy đã quyết định đi tiếp vòng 5. Nhờ vào gợi ý của hai giám khảo, đôi bạn đã chuyển thành vai Lan và Điệp. Những câu nói chia ly đầy cảm động của Lan và Điệp lại được "liên hệ" với giải thưởng 40 triệu đồng một lần nữa nhận được tràng cười không dứt từ Trấn Thành. Và dĩ nhiên giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên của mùa 5 đã thuộc về cặp thí sinh "bạo gan" này.

"Thách thức danh hài mùa 5" tập 2 phát sóng lúc 20g35, thứ tư (24/10) trên kênh HTV7.

Kha Đồng