Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 9

Cặp thí sinh "dìm hàng" chiều cao của Trường Giang

Trường Giang đỏ mặt thẹn thùng khi được thí sinh nữ tỏ tình; Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đồng loạt bị thí sinh nhí chửi "té tát" là những tình tiết không thể bỏ qua trong Thách thức danh hài phát sóng tối 12/12.


Trường Giang thẹn thùng khi được thi sinh Lan Linh tỏ tình

Thí sinh Yep


Cặp anh em dân tộc Ba Na nhận giải thưởng 2 triệu đồng khi "dìm hàng" Trường Giang 

Thí sinh đầu tiên mở màn đêm thi là Yep. Bước vào phần thi, bằng cách "dìm hàng" chiều cao của Trường Giang, anh em Yep đã làm hai giám khảo cười "té ghế" và rinh ngay giải thưởng 2 triệu đồng. Dù nhận được nhiều thiện cảm từ Trấn Thành, Trường Giang, cặp thí sinh vẫn quyết định dừng lại trong sự tiếc nuối của mọi người.

Thí sinh Văn Thành


Cặp bạn "thân ai nấy lo" bóc phốt Trấn Thành 

Văn Thành và Thiếu Bảo đến từ Tiền Giang là nhóm tiếp theo của đêm thi. Tự nhận là đôi bạn "thân ai nấy lo" nhưng hai chàng trai vẫn phối hợp rất ăn ý và nhận ngay tiền thưởng 2 triệu đồng của vòng 1, khi đem Trấn Thành ra "bóc phốt" từ việc anh ăn nhiều đến lí do bị bà xã Hari Won cắt lương do… ăn ở tệ. 

Thí sinh Văn Hoàng


Đầu tư khá kĩ nhưng cặp anh em sinh đôi vẫn phải dừng bước

Văn Hoàng và người anh trai sinh đôi Văn Huy là cặp thí sinh khiến đêm thi trở nên gay cấn với tiết mục dự thi "khủng bố". Họ tấn công lên chỗ của Ngô Kiến Huy, kề kiếm vào cổ uy hiếp khiến anh Bắp một phen hoảng vía, còn Trấn Thành cười nghiêng ngả. Ở vòng kế tiếp, tuy hai anh em đã đầu tư quần áo hóa trang thành hai chú chó, nhưng nội dung hài khó hiểu đã khiến cặp đôi phải ngậm ngùi dừng bước.

Thí sinh Quốc Điền


Anh công nhân với màn tự giới thiệu hài hước

Tiếp tục chương trình là sự xuất hiện của Nguyễn Quốc Điền với phần giới thiệu khiến Trấn Thành – Trường Giang cười "rung ghế". Ở 60 giây đầu tiên, bằng cách biến tấu những quy định trên máy bay đầy duyên dáng, dễ thương, Quốc Điền đã thành công đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Bước vào vòng 2, vẫn với kịch bản cũ nhưng do quá căng thẳng Quốc Điền đã liên tục nói lắp, thất bại trong việc chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

Thí sinh Trần Đức

Thí sinh nhí dám "chửi" ban Giám khảo rinh giải thưởng 10 triệu đồng

Khép lại đêm thi là thí sinh nhí 6 tuổi Võ Trần Đức. Ở ngay vòng thi đầu tiên, thí sinh nhí đã khiến Trấn Thành thích thú bật cười bởi sự đáng yêu của mình. Bước vào vòng 2, sau khi bắt chước một vai diễn của Trấn Thành chửi những đứa trẻ quậy phá trong xóm do Trấn Thành, Trường Giang trợ diễn, Trần Đức đột ngột chuyển hướng chửi "té tát" Ngô Kiến Huy khiến hai giám khảo cười "té ghế". 

Trước đó, thí sinh nhí 6 tuổi cũng đã lễ phép xin phép Trấn Thành, Trường Giang "chịu khó nghe con chửi một chút" càng khiến mọi người yêu mến. Tuy nhiên cuối cùng, Trần Đức nghe lời mẹ "không thi tiếp" để bảo toàn giải thưởng 10 triệu đồng. 

"Thách thức danh hài" mùa 5 phát sóng lúc 20g35, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm