Thiên đường ẩm thực Mùa 4 - Tập 12

Cặp đôi “Tìm vợ cho bà”: S.T – Jang Mi tái hợp

Cặp đôi “Tìm vợ cho bà”: S.T – Jang Mi tái hợp trên sân khấu Thiên đường ẩm thực. song song đó là “trận chiến nữ quyền” đầy kịch tính của 2 mỹ nữ Diễm My và Jang Mi.

Trong tập phát sóng tuần này, Thiên đường ẩm thực quy tụ những tên tuổi quen thuộc của V-biz: ca sĩ S.T, Jang Mi, POM và diễn viên Diễm My 9X, Bạch Công Khanh, ca sĩ Hàn Khởi.

Bước vào chủ đề "Sợi mì vòng quanh thế giới" của chương trình tuần này, cả 2 đội chơi sẽ được xem những clip ngắn về cách chế biến những món mì nổi tiếng trên khắp thế giới để xem những món ăn được chế biến từ sợi phong phú và đa dạng. 

Đội chơi của Bạch Công Khanh - Diễm My và Hàn Khởi

Đội S.T - Jang Mi và POM

Vòng đầu tiên khởi động với thử thách trả lời đúng sai, sẽ có 3 cặp thay phiên nhau trả lời câu hỏi từ ông Hoàng, đội nào trả lời được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng, và để trả lời được câu hỏi thì bên nào gắp được cọng bún dài hơn thì có quyền trả lời. Tiếp tục ở vòng 2 sẽ là những món mì sợi hấp dẫn từ Nhật – Hàn, để vào bàn tiệc 2 đội phải vượt qua thử thách lật gối – một trò chơi phổ biến ở 2 đất  nước xinh đẹp này. 

Sau Nhật - Hàn, 2 đội chơi sẽ được du hành đến với nền ẩm  thực nổi tiếng của đất nước Italia xinh đẹp với 5 loại mì sợi trứ danh, cùng những thử thách có một không hai tại Thiên đường ẩm thực của ông Hoàng Trường Giang. 

Tập 12 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ sáu (31/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm