Mảnh ghép tình yêu - Tập 10

Cặp đôi quyết định hẹn hò khiến Nam Thư "đau tim"

Sự thay đổi đột ngột vào phút cuối cùng của cặp đôi khiến cho hai MC Nam Thư và Đại Nghĩa phải hét lên sung sướng. MC Nam Thư cho biết cô phải "lên cơn đau tim" với cặp này.

Tập 10 có sự tham gia của năm khách mời: Quốc Huy, Nguyễn Luân, Phương Thảo, Ngọc Dung, Hoàng Thùy Nga.

Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Người chơi đầu tiên là Nguyễn Trần Quốc Huy, 25 tuổi, hiện là một nghệ nhân xăm hình nghệ thuật, cao ráo, bảnh trai. Người thứ hai là Nguyễn Luân, 28 tuổi, nhân viên bất động sản, kiến trúc sư nội thất, đam mê nghệ thuật. Hiện anh đang hoạt động với tư cách là một người mẫu,  diễn viên.   

Ba cô gái lần lượt là Phương Thảo, 26 tuổi, trợ lý đối ngoại; Ngọc Dung, 22 tuổi, là một người rất hoạt bát và dễ thương, hiện đang kinh doanh online tại nhà và sắp tốt nghiệp đại học; Hoàng Thuỳ Nga, 24 tuổi, đang kinh doanh thẩm mỹ viện. Thuỳ Nga từng một lần dang dở, có một con trai một tuổi rưỡi.

Kết thúc quá trình tìm hiểu, thuyết phục và rung động, cặp đôi còn lại là Nguyễn Luân và Ngọc Dung. Trong lần gặp đầu tiên, cả hai đều khá mạnh dạn và thẳng thắn trong cách trò chuyện, qua đó cặp đôi đều quay lại và bước đi, từ chối hẹn hò với đối phương.

Tuy nhiên, Nguyễn Luân quyết định sẽ thử yêu một lần nữa và biết đâu cả hai lại hợp nhau. Bất ngờ hơn, Ngọc Dung cũng đứng dậy từ chiếc ghế đã quay vào và bước ra, cầm hoa trên tay, quyết định hẹn hò cùng với Nguyễn Luân.

Sự thay đổi đột ngột vào phút cuối cùng của cặp đôi khiến cho hai MC Nam Thư và Đại Nghĩa phải hét lên sung sướng. MC Nam Thư cho biết cô phải "lên cơn đau tim" với cặp này.

Tập 11 “Mảnh ghép tình yêu” sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20g30 tối ngày 13/9 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

An Nhiên - Ảnh: AQUABLUE