Vợ chồng son phiên bản đặc biệt tại Mỹ

Cặp đôi quen qua mạng, sống thử 3 năm và cái kết viên mãn

Ở tập này, MC Thúy Nga ghé thăm cơ ngơi của cặp đôi vợ chồng son Hoàng Luân (28 tuổi) và Phương Linh (27 tuổi). Quen nhau qua mạng, sống thử 3 năm mới đi đến kết hôn, cặp đôi nhiều phen “vỡ mộng”, xung đột đến suýt tan vỡ.

Nối tiếp những câu chuyện của các cặp vợ chồng trẻ, Vợ chồng son tuần này phát sóng phiên bản đặc biệt được ghi hình tại Mỹ với sự xuất hiện bất ngờ của MC Thúy Nga. Trong tập này, MC Thúy Nga ghé thăm cặp đôi vợ chồng son Hoàng Luân (28 tuổi) và Phương Linh (27 tuổi) tại Mỹ. Không chỉ giới thiệu từng không gian ấm cúng của ngôi nhà, câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng trẻ còn khiến MC Thúy Nga đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khoảng 6 năm trước, Hoàng Luân bị thu hút bởi ảnh đại diện của Phương Linh trên mạng xã hội với mái tóc vàng ánh kim cá tính. Với bản năng muốn chinh phục, anh lập tức chủ động nhắn tin với mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô gái này. Trong khi đó, phía Phương Linh lại cho rằng anh đang cố tình “ghẹo hoa bắt bướm” nên muốn thử xem thế nào.

Sau thời gian trò chuyện qua lại, mọi hiểu lầm được hóa giải và mối quan hệ giữa cả hai có nhiều tiến triển. "Ở lần hẹn hò chính thức đầu tiên, tụi em mới nhận ra từng học chung cấp 1 tại Việt Nam, anh hơn em một lớp và chung cả cô giáo chủ nhiệm. Chị họ của em học chung trường cấp 2 với anh này và biết anh luôn" - Phương Linh chia sẻ.

Chỉ sau 2 tháng yêu nhau, Hoàng Luân và Phương Linh đã quyết định sống thử. Phương Linh cho biết: “Thời gian đầu, lòng tin chưa có và lại sống xa nhau nên cả hai đã nhiều lần to tiếng”. 

Lúc này, Phương Linh lại phát hiện ra “hội” bạn gái cũ của Hoàng Luân. Với bản tính hay ghen nên cặp đôi đã nhiều lần mâu thuẫn. Thậm chí, khi phát hiện cuộc gọi nhỡ của người yêu cũ trong điện thoại của anh, cô đã đùng đùng kéo vali đi khỏi nhà giữa đêm. “Đã xác định quen em, đã xác định sống chung thì anh phải xóa hết liên lạc với người cũ” - Phương Linh nêu quan điểm. Vì quá thương Linh nên Hoàng Luân đã xóa Facebook đến hai lần. 

Hoàng Luân tâm sự: “Thời còn trẻ, em cũng hơi nông nổi, không chín chắn. Khi gặp vợ thì em nói phải tự thay đổi để mình có tình yêu đẹp”. Bằng sự chững chạc và quyết đoán, Hoàng Luân mới có được hôn nhân hạnh phúc như bây giờ.

Sau 3 năm sống thử, Phương Linh tâm sự "ảnh quên mất là cần phải kết hôn với em” cho đến khi được phụ huynh nhắc nhở. Năm 2018, Hoàng Luân đã khéo léo sắp xếp một màn cầu hôn cực kì hoành tráng tại Lễ hội âm nhạc Las Vegas với sự chứng kiến của nhiều bạn bè và hơn 1.000 người có mặt tại đó khiến cô gái vỡ òa hạnh phúc. 

Cuộc sống hôn nhân của cả hai diễn ra êm ả nhưng Hoàng Luân - Phương Linh cũng tâm sự thêm về hành trình gian nan để đón con gái đầu lòng. Dù cố gắng trong khoảng 6-7 tháng nhưng không có tin vui nên cuối cùng, phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ, đôi vợ chồng trẻ mới có một tiểu công chúa vô cùng đáng yêu.  

Lần đầu làm cha mẹ, cả Hoàng Luân và Phương Linh đều bỡ ngỡ nhưng rất cố gắng có thể chăm con tốt nhất. Mất tự tin về vóc dáng lại thêm áp lực khi chăm con nhỏ, Phương Linh rơi vào trầm cảm sau sinh và Hoàng Luân gần như cũng áp lực theo bởi những lần giận hờn vô cớ của vợ. Thế nhưng, anh không than vãn mà dành lời yêu thương cho vợ: “Từ lúc em làm mẹ, anh cảm thấy rất nể phục em”.

Với Vợ chồng son phiên bản đặc biệt này, cặp đôi cũng rất thẳng thắn “đấu tố” những tật xấu của nhau, nhưng chỉ nói ra để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Cuối chương trình, Hoàng Luân đã có món quà bất ngờ dành cho vợ khiến Thúy Nga không khỏi xúc động trước tình yêu thật đẹp của hai vợ chồng.

Chương trình Vợ chồng son sẽ tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện hôn nhân hạnh phúc cùng MC Thúy Nga vào lúc 22g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Nam Lâm