Cặp đôi Quang Đăng - Thái Trinh tư vấn tình yêu trong "Yêu là chọn"

Trong tập trước, anh chàng nhân viên kinh doanh Thanh Tùng đã tìm được người bạn gái tâm đầu ý hợp Trâm Anh. Tiếp tục "Yêu là chọn" tuần này, nhân vật chính Võ Thị Kim Linh sẽ có chuyến hành trình tìm kiếm "bạch mã hoàng tử" như thế nào?


Ban bình luận nhí nhảnh, đáng yêu của tập 5 – Yêu là chọn (Ảnh: Fanpage chương trình)

Cặp đôi Quang Đăng và Thái Trinh sẽ là Ban bình luận mới cho tập 5 – Yêu là chọn. Là những người luôn bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Quang Đăng và Thái Trinh luôn dành thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm. Sự thể hiện chừng mực, đáng yêu của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ của người hâm mộ. Khán giả hy vọng cả hai sẽ “về chung một nhà” trong thời gian tới. Đến với chương trình, cả hai tranh thủ kể lại khoảnh khắc và những xúc cảm trong lần gặp gỡ đầu tiên. Từ đó, Quang Đăng – Thái Trinh cũng có những bình luận xác đáng cho nhân vật chính của tập 5 – Yêu là chọn. 

Nhân vật chính của “Yêu là chọn” kỳ này là Võ Thị Kim Linh. Là một người hoạt động trong môi trường gieo tiếp rộng rãi nhưng Kim Linh vẫn chưa tìm được “một nửa” cho mình. Mẫu người mà Kim Linh tìm kiếm là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, có công việc ổn định, yêu thương và tôn trọng cô. Chia sẻ với MC Cát Tường, Kim Linh cho biết cô sẽ dùng cả tình cảm và lý trí để chọn chàng trai phù hợp với mình. 

Ứng cử viên đầu tiên là Nguyễn Vũ Trường, hiện là cảnh sát giao thông. Ngoài công việc chính, Trường còn khá đa tài ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác như: kinh doanh, tư vấn luật… Trong lần đầu tiếp xúc với nhân vật chính, Vũ Trường ghi điểm khi nhớ chi tiết sở thích, tính cách của Kim Linh. Anh chàng khẳng định mình và cô gái có nhiều điểm tương đồng và sẵn sàng chiều lòng bạn gái. 


Kim Linh sẽ từ chối chàng trai nào?

Chàng trai thứ hai là Nguyễn Tuấn Khôi, hiện là chuyên viên tư vấn tuyển sinh. Trầm tính, ít nói, tinh tế và biết quan tâm là những nhận xét mà Kim Linh dành cho Tuấn Khôi. Anh chàng không kể về bản thân nhiều mà muốn lắng nghe chia sẻ của cô gái. “Bình luận viên” Thái Trinh tỏ ra thích thú với chàng trai này và hy vọng nhân vật chính cũng có cảm nhận giống mình. Tuy nhiên, vẫn còn chàng trai thứ ba, không biết cuộc gặp gỡ của họ sẽ như thế nào? 

Thái Việt Long là ứng cử viên cuối cùng của vòng 1 – Phút ban đầu. Là người lớn tuổi nhất trong ba chàng trai, Việt Long thể hiện sự chững chạc, tự tin. Tuy nhiên, khi đối diện với người con gái xinh đẹp, dịu dàng và đáng yêu như Kim Linh, anh chàng có một chút bối rối. Tuy nhiên, Việt Long nhanh chóng lấy lại phong độ và trò chuyện vui vẻ với cô gái. 

Kim Linh đã gặp gỡ ba chàng trai, cô sẽ trao hoa hồng vàng cho ứng cứ viên nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn