"Bố là tất cả"

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Bình - Ngọc Lan chạm trán nảy lửa

Minh Nhân (Quang Tuấn) quyết định cưới Anh Thư (Sam), giám đốc Hoàng Khang (Thanh Bình) và thư ký Minh Thảo (Ngọc Lan) tiếp tục đối đầu là những diễn biến chính trong tập 24 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua (26/2).

Chỉ trong một thời gian ngắn, Minh Nhân đã đưa quyết định kết hôn với Anh Thư khiến cả nhà không khỏi bất ngờ. Không chỉ vậy phía nhà gái còn tự đi coi ngày, lo tiệc cưới, lo sính lễ thậm chí còn đưa phong bì để bên nhà trai mua sắm quần áo. Ông Hiếu (NSƯT Thanh Nam) và các thành viên còn choáng váng hơn khi thấy số tiền nhà gái đưa là 2 tỉ đồng. Điều này khiến cho gia đình ông Hiếu không khỏi chạnh lòng và có cảm giác như đang "bán" Minh Nhân cho nhà gái.


Trong một diễn biến khác, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Hoàng Khang và Minh Thảo tiếp tục chạm trán nảy lửa khi Hoàng Khang tình cờ thuê trúng nhà của Minh Thảo. Mặc dù rất muốn tống cổ anh chàng giám đốc khó ưa ra khỏi nhà, nhưng nghĩ đến số tiền cọc phải đền bù gấp đôi, Minh Thảo dịu giọng thương lượng. Tuy vậy hai người vẫn không ai chịu nhường ai, tiếp tục khẩu chiến. Cả hai chỉ chịu dừng lại khi anh chàng nhân viên vận chuyển nhầm tưởng cặp đôi là vợ chồng nên chạy lại hỏi ý kiến. Những biểu cảm hài hước, vui nhộn của cặp đôi mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thú vị.

Bên cạnh đó, ông nội của Linh Giang (Đông Sương) đã phát hiện ra Minh Nghĩa (Trần Quân) không phải là cậu bé năm xưa Linh Giang tìm kiếm. Ông khuyên Nghĩa nên nói ra sự thật với cô cháu gái. Liệu Minh Nghĩa có đủ dũng cảm để nói ra sự thật với Linh Giang. Quý khán giả bỏ lỡ tập 23 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại đây. Tập 24 "Bố là tất cả" sẽ lên sóng lúc 19g55 tối nay (27/2) trên kênh HTV7.

 

Lê Cầm
Xem thêm