Chạy đi chờ chi - Tập 10

Cặp đôi “kiệm lời” Liên Bỉnh Phát - Puka bất ngờ "lội ngược dòng"

Kết thúc nhiệm vụ làm hoa cưới, năm cặp đôi bước đến nhiệm vụ cuối cùng gay cấn nhất trong tập này, đó chính là “chia rẽ đôi lứa”. Trận chiến sinh tử lần này còn khiến người hâm mộ "sốt" với sự biến tấu vô cùng kịch tính.

Theo đó, mỗi cặp đôi sẽ được đeo vòng tay, trong suốt thời gian làm nhiệm vụ cả hai phải bảo quản chúng sao cho không bị đứt, nếu đứt thì cả hai sẽ bị loại. Và dĩ nhiên nhiệm vụ cho các đội là xé vòng tay của đội đối phương.

Không chỉ dừng lại ở nụ hôn tình cảm ở tập trước, cặp đôi đam mỹ "Rome Vinh" và "Juli Bi" tiếp tục khiến khán giả phải “truỵ tim” trước hành động và lời nói thân mật khi hóa thân thành hai nhân vật kinh điển Romeo và Juliet. Tuy nhiên, vì là cặp nam - nam duy nhất nên Trương Thế Vinh và BB Trần trở thành mục tiêu “săn mồi” của các cặp còn lại và nhanh chóng bị loại dù cho cặp đôi đã trèo hẳn lên cây để chạy trốn. Thậm chí, Voi Biển còn bị Lan Ngọc tung chiêu “kéo quần” khiến anh chàng không khỏi hoang mang.

Những pha "sinh tử" trong Chạy đi chờ chi

Cùng rơi vào tình thế trở thành “con mồi” và phải van xin hết lời, Jun - Sam lại may mắn hơn hẳn khi vợ chồng nhà Thoại chưa kịp hành động thì vòng tay đột ngột đứt, cả hai đành ngậm ngùi bị loại trong nuối tiếc. Thế nhưng vận xui vẫn chưa từ bỏ Trấn Thành, “khủng long đi săn” còn bất ngờ trượt té hồ bơi, hoang mang "toàn tập" ngay trên đường đến "phòng giam".

Chủ nhân của đám cưới trong mơ là cặp đôi "kiệm lời" Puka và Liên Bỉnh Phát

Gây bất ngờ nhất chính là cặp đôi “kiệm lời” Liên Bỉnh Phát và Puka, tuy không thể hiện nhiều trong suốt quá trình tham gia, nhưng đến màn cuối, Liên Bỉnh Phát đột nhiên thay đổi và xé được toàn bộ vòng tay các đội còn lại. Đám cưới của "cậu bé Bỉnh" và Puka diễn ra trong sự chúc phúc đầy ẩn ý hâm dọa của các thành viên khác. Thay vì tung hoa chúc mừng thì các thành viên còn lại "ném" hoa vào "cô dâu chú rể".

Bảo Châu
Xem thêm