Cặp đôi đẹp nhất nhì trong showbiz Thanh Bình – Ngọc Lan tham gia “Vợ chồng son”

Chương trình “Vợ chồng son” bất ngờ với sự xuất hiện của cặp vợ chồng Nguyễn Thanh Bình (34 tuổi) và ngọc nữ Nguyễn Thị Ngọc Lan (34 tuổi) là cặp diễn viên đẹp nhất showbiz Việt làm cả khán phòng thích thú.


Vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan 

Cặp đôi đã khuấy động khán phòng bằng lời giới thiệu dí dỏm, đầy hài hước của Thanh Bình khi nói Ngọc Lan là… “mẹ” khiến MC Quốc Thuận “đứng hình” bởi anh nghĩ, có mẹ thì phải có... con.

Ngọc Lan kể về mối nhân duyên gặp chồng khi cô và diễn viên Thanh Bình là đồng nghiệp, và sau khoảng 10 năm quen biết mới tiến tới hẹn hò. Ngọc Lan và Thanh Bình đóng chung bộ phim Ngõ vắng  nhưng 2 tuyến nhân vật lại không đi cùng nhau. Đến phim Tình ca phố, tuy cùng tuyến nhân vật nhưng lúc đó Ngọc Lan lại đang có bạn trai, còn Thanh Bình thì vẫn… một mình nên thời gian cứ lặng lẽ trôi.

Ngọc Lan cho biết, khi đã có bạn trai thì cô không để ý đến người khác, và cũng không để cho người khác đang có ý lại gần mình...”. Thanh Bình đáp trả rằng, Ngọc Lan nói vậy chứ lúc đó “đã có ý gì đâu” khiến cô nàng phải phân bua, rồi lảng qua chuyện khác.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi cơ duyên đến với nhau thì thật bất ngờ Ngọc Lan cho biết cô là người “chủ động” theo đuổi Thanh Bình và chính cô đã “bày binh bố trận” để “cua” Thanh Bình làm cả trường quay bật cười. Nghệ sĩ Hồng Vân đã nhìn nhận Ngọc Lan là một người phụ nữ đầy bản lĩnh nên việc cô chủ động quen Thanh Bình là một điều rất bình thường.

Và cũng nhờ điều chủ động đó mà Thanh Bình cảm nhận được tình cảm Ngọc Lan dành cho anh bằng một cái nắm tay nhè nhẹ, và như Ngọc Lan chia sẻ thì chính cái nắm tay đó giống như một “luồng điện xẹt qua người” thật mạnh mẽ.

Ngọc Lan đã xác định tình yêu của mình với Thanh Bình và quyết định có con vì Ngọc Lan mồ côi cha nên cô “khao khát có được một người đàn ông của gia đình” mà cô chỉ thấy điều đó ở Thanh Bình. Và theo như Ngọc Lan thì đối với Thanh Bình, cô giống như một “con mèo ướt” cần che chở và cô đã tìm thấy điều đó khi ở bên cạnh Thanh Bình vì anh giống như một “người chồng, người bạn, người đồng nghiệp và là một người cha”.

Cả hai đều cùng có sở thích mà theo như Ngọc Lan chia sẻ là “không thích đám cưới” vì cô muốn hình ảnh bé trai “lẫm chẫm bước đi” bưng trầu cau qua bà ngoại xin đón “mẹ về”. Tuy nhiên, Ngọc Lan cũng sợ mẹ buồn vì sở thích của mình nên cả hai đã quyết định làm đám hỏi sau khi có con.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi về tật xấu của cả hai thì Thanh Bình đã “tố” Ngọc Lan là một người “nấu ăn rất ngon và ngăn nắp” bằng giọng nói “tông cao” làm cho cả khán phòng cười hả hê. Thanh Bình đã diễn tả hình ảnh một Ngọc Lan “cực kỳ ngăn nắp” và theo anh mô tả hình ảnh Ngọc Lan vào bếp thì “cần tô thì đảm bảo tô bể, đụng vô chảo thì chảo cháy” làm cho Ngọc Lan phải thanh minh vội vàng do trước kia cô chưa có Thanh Bình thì cô là người “bếp núc cũng ổn lắm”, và do lỗi của Thanh Bình “chiều cô” nên cô mới như vậy.

Ngọc Lan cũng tự nhận cô có tật xấu chưa thể bỏ được, đó là tật ngủ xấu vì từ ngày có Thanh Bình cô an tâm quá nên hình ảnh ngủ của cô rất xấu. Còn Thanh Bình lại có tật ngủ rất xấu vì… anh hay “động thủ”.


Được hỏi có mong muốn thay đổi điều gì ở người bên cạnh thì cả Thanh Bình - Ngọc Lan đều không muốn bạn đời của mình thay đổi, vì đối với cả hai thì những điều đó lại là những điều thật bình thường.


Đối với anh Phan Công Thảo (32 tuổi – nhân viên kinh doanh) và chị Phan Thị Như Huỳnh (34 tuổi – nhân viên xuất nhập khẩu) thì hình ảnh Như Thảo “nhỏ xinh” đã làm cho Công Thảo “bị lầm” khi tưởng cô còn nhỏ

Cả hai quen nhau khi còn là sinh viên học liên thông tại Đại học Kinh tế, do có bài cần thảo luận nên Công Thảo đã có cơ hội làm quen với Như Huỳnh. Tuy nhiên cũng thời điểm đó, Như Huỳnh đã có bạn trai nên cô chỉ thấy Công Thảo hơi “bánh bèo” khi anh thường xuyên mặc áo màu hồng, vàng chanh, và để tóc hai mái. 

Công Thảo thừa nhận rằng, thời điểm đó anh cũng đã có người yêu nhưng hình ảnh nhỏ xinh của Như Huỳnh đã tạo ấn tượng mạnh với anh nên anh đã “giấu”. Và khi Như Huỳnh buồn chưa biết chia sẻ với ai thì Công Thảo lại là người hay hỏi thăm, chia sẻ và quan tâm đến cô. Tình cảm len lỏi vào trái tim của cả hai từ lúc nào không biết, chỉ đến khi người yêu cũ của Công Thảo tìm gặp Như Huỳnh thì Công Thảo mới xác định Như Huỳnh chính là người “định mệnh” của anh.


Sau 3 năm tìm hiểu, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân. Và sau khi Như Huỳnh sinh con xong thì cả hai chưa thật sự “hòa hợp” trong đời sống vợ chồng theo như Công Thảo chia sẻ

Nghệ sĩ Hồng Vân đã lý giải sự chưa hòa hợp của cả hai vợ chồng do cuộc sống cả hai còn ôm đồm nhiều việc, điều đó đã trở thành “một thói quen” nên nghệ sĩ Hồng Vân khuyên cả hai vợ chồng nên đi bác sĩ tư vấn để tìm hiểu nguyên nhân và thay đổi tích cực hơn trong quan hệ vợ chồng.

Công Thảo lý giải việc tham gia chương trình Vợ chồng son là anh muốn chứng minh với vợ mình rằng, cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn đang viên mãn chứ không như cô “nghi ngờ” anh có người thứ ba. Như Huỳnh cho biết, chồng có tật hay quạu làm cô có cảm giác như mình là “kẻ thù” của anh. Công Thảo thì cho rằng, tật xấu của Như Huỳnh là không biết giữ sức khỏe vì tham công việc, về nhà phải chăm con nhưng tối đến lại coi phim, đọc truyện rất khuya, rồi... nằm khóc.


Điều mong muốn của Như Huỳnh đối với Công Thảo là cố gắng lãng mạn hơn trong cuộc sống vợ chồng. Còn Công Thảo lại muốn Như Huỳnh quý trọng sức khỏe của mình, tin tưởng anh nhiều hơn.

Phạm Hằng