Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 12

Cặp đôi bí ẩn lộ diện, tranh cãi gay gắt vì ghen

Tập 12 chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị khi Việt Hưng sớm rời khỏi Ngôi nhà chung, cặp đôi bí ẩn lộ diện và một màn tỏ tình khá thành công giữa hai người hoàn toàn trái tính nhau.

Sau đêm nhạc ấm áp ở quán cà phê Căn nhà xưa, Việt Hưng nói lời chia tay sớm với chương trình vì bận việc gia đình. Còn lại tám thành viên, Ngôi nhà chung tiếp tục chứng kiến những bước ngoặt tình cảm bất ngờ giữa các cặp đôi.

Các thành viên quây quần bên nhau trong tiếng nhạc

Ở chợ đêm Đà Lạt, Ngô Tuấn đã có cơ hội trải lòng mình với Annah - người mà anh "trồng cây si" ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Tuấn bối rối bày tỏ sự hối hận khi đã tranh cãi lớn tiếng với Annah, tất cả cũng chỉ vì... ghen với An. Trong khi đó, Annah cũng thừa nhận cô ngại tiếp xúc thân thiết với Tuấn vì nghĩ rằng anh để ý Sê Nguyễn. Nhân cơ hội được ngồi tâm sự riêng với nhau, Tuấn đã tỏ tình với Annah trước sự chứng kiến của "khán giả quần chúng". Trong tiếng nhạc Beutiful in white, Annah xúc động đón nhận nụ hôn của Ngô Tuấn.

Ngô Tuấn và Annah đã có một buổi tối lãng mạn bên nhau

Ở một góc khác của chợ đêm Đà Lạt, "cặp đôi bí ẩn" đã lộ diện và có một cuộc trò chuyện không yên ả. Đó chính là Anh Thy và Hải Vy. Vy trách bạn trai ga-lăng với tất cả mọi người, nhưng luôn khắt khe với cô. Trong khi đó, Anh Thy cũng tỏ ra không hài lòng về "thái độ cư xử" của bạn gái, anh khẳng định mình không quên được câu nói của Hải Vy trước đó: "Nói chuyện với anh chán lắm!". Khi hành trình Ngôi nhà chung gần đến ngày kết thúc, "cặp đôi bí ẩn" đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và thừa nhận họ đang đối mặt với thử thách tình cảm khó khăn.

Anh Thy - Hải Vy là cặp đôi bí ẩn trong mùa 8

Thanh Phú xem Cẩm Tiên như em gái vì nhận ra Tiên "dễ thương như trẻ con", còn An Huỳnh lại ngỡ ngàng khi hầu hết các cô gái trong Ngôi nhà chung đều nghĩ rằng anh là "gay".

Đón xem hai ngày cuối cùng của hành trình Ngôi nhà chung mùa 8 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu