Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập cuối

Cặp đôi bí ẩn lộ diện, nghi vấn tình cảm giữa Ngân và Quyên?

Quyết tâm giấu kín thân phận đến phút cuối để nhận được chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau, Bích Trân và Nam Duy đã khiến các thành viên Ngôi nhà chung ngạc nhiên, nhưng cũng không thể gây bất ngờ bằng bí mật tình cảm giữa Anna Quyên và Quỳnh Ngân.

Như đã nói với Bích Trân trước đó, Trung Anh giữ đúng lời hứa mang hoa đến tỏ tình cùng cô. Tuy cũng có tình cảm quý mến Trung Anh nhưng Bích Trân thừa nhận chỉ xem Trung Anh như một người anh thân thiết. Nhưng lý do quyết định câu từ chối này có lẽ nằm ở bí mật mà Nam Duy sắp sửa "bật mí": Trân và Duy chính là cặp đôi bí ẩn của Ngôi nhà chung mùa 11.

Nam Duy cầu hôn Bích Trân ngay trong ngày kết thúc chương trình

Nam Duy chia sẻ với những người em của mình trong Ngôi nhà chung: "Đầu tiên anh xin lỗi mọi người, tất cả những điều anh nói về công việc, về quá khứ và cả định hướng tương lai đều là sự thật, anh chỉ giấu duy nhất một điều là chuyện tình yêu của anh và Bích Trân". Lý do cả Duy và Trân quyết tâm "lơ nhau" suốt bảy ngày là vì mục tiêu giành được phần một chuyến du lịch nước ngoài. Và "Cặp đôi bí ẩn" mùa 11 đã thành công! 

Tuy nhiên, cả hai cho biết họ đã trải qua những ngày không mấy dễ dàng khi chứng kiến người yêu của mình thân thiết với người khác. Đặc biệt là Duy - anh chàng đạo diễn cực kỳ nhạy cảm - luôn để ý đến mọi chuyện diễn ra xung quanh Bích Trân. Cũng có những khoảnh khắc Duy phải cố kiềm chế cơn ghen, nhưng chính anh cũng khẳng định rằng mình rất tự hào khi thấy người yêu có sức hút với nhiều anh chàng đến như vậy.

Quỳnh Ngân và Văn Hùng là một cặp đẹp đôi của mùa 11

Không khác với dự đoán của người xem, Thanh Phong đã tỏ tình với Anna Quyên và nhận được nụ hôn của cô nàng thay câu trả lời, Hùng và Ngân cũng "tay trong tay" ra về cùng nhau, Minh Trân và Trung Anh tuy chưa tìm được bạn đồng hành phù hợp nhưng những kỷ niệm sống trong Ngôi nhà chung cũng đã khiến cả hai ấm lòng. 

Quyên cũng đã chấp nhận lời tỏ tình của Phong

Câu chuyện thường dừng lại ở một kết thúc gần như hoàn hảo như vậy, nhưng với Ngôi nhà chung mùa thứ 11 thì bất ngờ vẫn còn tiếp diễn. Quỳnh Ngân và Anna Quyên vẫn còn điều chưa nói.

Anna Quyên xúc động khi nhận bức thư của Quỳnh Ngân

Đứng bên cạnh Phong, Quyên bật khóc và trao bức thư cho Ngân, Ngân cũng đã viết sẵn một bức thư tâm sự cùng Quyên. Trong bảy ngày sống cùng nhau, cả hai cô gái đã thân như hình với bóng. Cả Quyên và Ngân đều gọi tình cảm này là tri kỷ, "bởi không phải lúc nào mình cũng tìm được người thương và hiểu mình đến như vậy" - Ngân chia sẻ. Quyên cũng đón nhận và xúc động với tính cách "nhạt nhưng rất chân thành" mà Ngân đã dành cho cô trong suốt những ngày bên nhau. 

Bảo Châu
La la school - Trailer tập 11

La la school - Trailer tập 11

Nỗ lực để có được tình yêu của Khiết Băng qua món quà Valentine tự tay chuẩn bị
Nhạc hội song ca - Tập 12

Nhạc hội song ca - Tập 12

Kay Trần giành giải nhất tuần với hit “Cô gái mét 52”