Ai là số 1? - Tập 13

Cặp đôi Aikido U80 truyền nhiệt huyết cho trẻ khiếm khuyết

Thúy Ngân uốn dẻo đến mức xém rách váy, Trịnh Thăng Bình múa võ như nhảy dance sport… những mảng miếng hài hước đã khiến khán giả “cười mệt mỏi” trong tập 13.

Các cặp nhân vật trong tập 13

Với câu hỏi: "Xếp hạng cặp đôi có tuổi gần nhau nhất?", màn lộ diện của 10 nhân vật đặc biệt trong tập 13, đã mang đến cho Biệt đội sự choáng không hề nhẹ.

Dẻo không ngờ, người nhẹ như không, màn trình diễn đỉnh cao của cặp đôi vợ chồng Yoga - Vũ Thị Ngọc Anh và Đặng Kim Ba, đã khiến sân khấu bùng nổ. 

Vợ chồng Yoga Vũ Thị Ngọc Anh - Đặng Kim Ba

Chia tay cặp đôi Yoga, Biệt đội đến với tiết mục văn nghệ “Cùng nhau già đi” của đôi vợ chồng dành cả thanh xuân ăn cháo lòng - Dương Quang Phú và Hoàng Thùy Dương.

Cặp đôi cháo lòng Dương Quang Phú - Hoàng Thùy Dương

Khiến ai nấy đều đói cồn cào là màn lộ diện của cặp đôi bán xúc xích Đức - Cliford Alexander VanToor và Phạm Thị Lan Trinh. 

Cặp đôi bán xúc xích Cliford Alexander VanToor - Phạm Thị Lan Trinh

Tiếp nối cặp đôi xúc xích Đức là cặp đôi Phạm Huỳnh Như – Trần Khả Di với màn trình diễn “Cầu hôn”. 

Cặp đôi Phạm Huỳnh Như – Trần Khả Di

Cuối cùng chính là màn biểu diễn mãn nhãn của cặp đôi bậc thầy về võ Aikido – cô Nguyễn Thị Thanh Loan và chú Đặng Văn Phát. Với mục tiêu lan tỏa tình yêu thương, cặp đôi U80 đã mở lớp dạy võ Aikido cho những đứa trẻ không may mắn. 

Cặp vợ chồng Aikido Đặng Văn Phát - Nguyễn Thị Thanh Loan

Các cặp đôi dường như không quá chênh lệch tuổi đã trở thành bài toán hóc búa dành cho Biệt đội. Đến lần xếp thứ hai, các thành viên mới giải đúng và "rinh" về giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm